Tải game Sonic Dash cho Android iOS - Cuộc đua siêu tốc

Đánh giá

Sonic Dash là tựa game chạy đua vượt chướng ngại vật vô tận được nhiều người yêu thích. Tải game Sonic Dash cho Android (apk) iOS (iPhone, ipad) người chơi sẽ phải chạy nhanh một cách điên cuồng, vượt hàng loạt các thử thách khó khác nhau như: nhảy qua vòng tròn lửa, hay qua sông, hồ,… Bước vào một thế giới giải trí đầy màu sắc cố gắng thu thập càng nhiều tiền xu càng tốt giống với Temple Run, đồ họa trong game Sonic Dash 3D nổi bật liên từng khung cảnh một cách sắc nét để bạn hóa thân vào chú sóc Sonic với những cuộc chạy đua thần tốc.

Hình ảnh tai game sonic dash mien phi in Sonic Dash

Sonic Dash – Cuộc chạy đua gay cấn

Trong Sonic Dash, chúc sóc Sonic sẽ chạy qua môi trường một cách tự động và bạn chỉ việc lướt sang trái hoặc sang phải để di chuyển giữa 3 làn chạy khác nhau. Lướt xuống để kích hoạt va chạm xoáy tiêu diệt đối thủ và lướt lên trên để nhảy. Quản lý hành động rất linh hoạt, chính xác và nhạy bén. Game thủ sẽ va chạm với phía dưới và qua kẻ thù, nhảy qua gai thép và lướt qua đường chạy cho tới khi các pha hành động diễn ra quá nhanh khiến bạn mắc phải lỗi. Lúc đó, bạn sẽ thấy có nhiều lựa chọn hiển thị với những lựa chọn chơi tiếp. Đối với 1 chiếc nhẫn đỏ, bạn có thể tiếp tục chạy. 30 chiếc nhẫn có mức giá $3.99

Hình ảnh game sonic dash cho android in Sonic Dash

Tải game Sonic Dash miễn phí cho Android iOS

Đường đua trên Sonich Dash android không thẳng tắp. Khi hoàn thành xong nhiệm vụ, sẽ có quá trình để nâng cấp bản thân. Sau quá trình đó, game thủ lại đến với đường đua khó khăn, thử thách hơn so với đường đua ở ván trước. Có thể đường chạy sẽ hẹp hơn, ngoằn ngèo hơn, đòi hỏi độ khéo léo của từng người, Vật cản cũng nhiều hơn, xuất hiện chớp nhoáng, tốc độ chaỵ của Sonic cũng nhanh hơn. Bạn phải cẩn thận vì đến những bàn sau, phần trăm bạn đâm vào các vật cản sẽ rất lớn. Chính vì thế, cho dù game thủ chạy nhanh, ăn nhiều vật phẩm càng nhiều nhưng cũng phải có con mắt tinh tường, sự tập trung cao độ, đôi tay nhanh nhẹn và óc quan sát chính xác cao. Trải nghiệm ngay bạn nhé!

Từ khóa tìm kiếm

  • Tải game Sonic cho Android

Để lại bình luận