Tải ứng dụng SNOW - Selfie cho Android iOs

SNOW – Selfie
3.65 (54) votes

Snow Selfie là ứng dụng chế ảnh, video cực kỳ dễ thương trên điện thoại di động, bằng những sticker động và camera vui nhộn SNOW sẽ mang đến cho mọi người một video hết sức độc đáo ấn tượng. Ứng dụng SNOW mới xuất hiện gần đây nhưng được rất nhiều các hot girl ở khắp nơi trên thế giới sử dụng, bằng các đoạn phim siêu Cute mang lại tiêng cười nghiêng ngả cho người xem, quả thật SNOW mang lại rất nhiều nét đang yêu cho người dùng lắm đấy. Bạn có thể quay các video tự sướng thể hiện nhiều biểu cảm gương mặt khác nhau độc đáo có một không hai hiện nay, chia sẻ nhanh chóng lên các trang mạng xã hội.

Hình ảnh tai ung dung snow cho android ios in SNOW - Selfie

Tải ứng dụng SNOW làm video cực Cute trên Android và iOS

Lần đầu tiên xuất hiện, người dùng được trực tiếp tiếp xúc với một phần mềm chế ảnh trực tiếp bằng camera thật, tất nhiên trước đó chúng ta cũng phải nhắc đến các ứng dụng camera tự sướng quen thuộc như VivaVideo, Meipai, hay Doupai (hot như cồn trong thời gian gần đây), và giờ đã đến lúc các bạn đổi gió qua Snow rồi đấy, Tải ứng dụng tạo Video Snow hỗ trợ máy điện thoại Smart Phone như: Android (apk), iOs (iPhone, iPad, iPod Touch) ngoài khả năng chụp, quay video thì Snow còn đưa ra nhưng sticker động, icon ngộ nghĩnh, thêm caption cho video, ảnh trong thời gian thực lựa chọn ứng ý nhất.

Hình ảnh ung dung lam video snow cuc cute in SNOW - Selfie

Tải Snow có nhiều tính năng độc đáo

Giao diện của Snow đơn giản mà lại cực cute luôn, mở Snow lên bạn phải đăng nhập bằng tài khoản facebook, sau đó tạo cho mình một cái id đăng nhập xác nhận số điện thoại. Khi mở thành công phần mềm này thì nó sẽ dẫn bạn tới thẳng chế độ camera của máy, giờ đây bạn có thể chọn chế độ chụp ảnh với camera trước hoặc sau. Sau đó chọn bộ lọc và cuối cùng là thử một trong các sticker động bên dưới màn hình. Có thể bạn cần tải về các sticker đó mới dùng được nhé! Sau khi chọn nhãn dán, camera của SNOW sẽ dò gương mặt bạn và áp dụng sticker lên vị trí phù hợp. Các bạn hoàn toàn di chuyển khuôn mặt trên camera sao cho mình cảm thấy ứng ý nhất với sticker. Cuối cùng là lưu lại và chia sẻ video đã tạo tới bạn bè và người thân của mình nhé!

Từ khóa tìm kiếm

  • tải snow
  • tải snow về máy
  • tải ứng dụng snow
  • Snow selfie
  • tải snow camera

Để lại bình luận