Tải game Slither.io cho Android - Giải trí cùng rắn săn mồi

Slither.io
4.4 (15) votes

Slither.io có thể nói đây là một trò chơi cực kì mới cho thế giới cộng đồng game, được phát triển và đầu tư cực kì rộng lớn trên chiếc điện thoại di động của bạn như android, ios, java, oppo. Game Slither.io miễn phí có lối chơi giống hoàn toàn quen thuộc đối bạn có nét giống với rắn săn mồi huyền thoại. Tuy nhiên, thay vì việc chơi 1 mình thì game cho phép nhiều người chơi cùng nhau tìm cách “triệt hạ” đối thủ.

Hình ảnh tai game slither onlinr in Slither.io

Tải game slither miễn phí

Game Slither.io có nhiều tính năng hấp dẫn

Nhiệm vụ của bạn cần tham gia vào trò chơi Slither apk là nhập cho mình một cái tên rồi bắt đầu nuôi lớn chú rắn xinh xắn, bằng cách điều khiển chú sang trái, sang phải, lên xuống…để ăn cho những viên thức ăn để nuôi chú dài và to hơn. Slither.io cho Android cùng đồ họa chơi 3D cực kì đẹp mắt + nhiều người chơi khác nhau khắp trên thế giới. Bạn sẽ có cơ hội để giành chiến thắng ngay cả khi bạn nhỏ. Bạn có thể tách ra ở phía trước của một cầu thủ lớn hơn nhiều để đánh bại họ, không có vấn đề lớn như thế nào bạn đang có.

Hình ảnh tai game slither mien phi in Slither.io

Đa dạng về màu sắc rắn

Tải game Slither.io miễn phí cho Android

Còn trần trừ và lo lắng gì nữa Online Slither là một trò chơi online đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam để bạn dễ dàng thể hiện dài năng điều khiển khéo léo nhất, nhanh tay nhanh mắt trên vị trí bản đồ khắp trên ranh giới, Tải game Slither.io thành quả cao nhất của game vẫn sẽ chỉ là vỗ béo chú rắn của mình, qua đó được đứng đầu bảng xếp hạng mà thôi. Nhanh tay tải trò chơi về điện thoại của mình nhé! Chúc bạn may mắn!!!

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game slither io
  • tải slither io
  • tải game slither io miễn phí
  • tai game ran san moi
  • tai game slither

Để lại bình luận