Tải Skyline Skaters - Trượt Ván Đường Phố Cho IOS: Iphone, Ipad

Đánh giá

Thành phố trong mơ của bạn sẽ cực kì sôi động trong khi điện thoại của bạn có thêm trò chơi Skyline Skaters có thể đây là một game nhập vai cực kì tuyệt vời cho những ai đam mê lướt ván, Game Skyline Skaters Cho Ios: Iphone, Ipad mang đến những trải nghiệm giữa một thành phố đông người để đem niềm vui lại cho mình, Cùng chiếc điện thoại thực hiện bước nhảy nguy hiểm từ xây dựng để xây dựng chỉ với ván trượt của bạn để giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiềm năng.

Hình ảnh Skyline Skaters 2015 in Skyline Skaters cho Ios

Chơi game Skyline Skaters miễn phí

Tham gia tải Skyline Skaters thật lí thú game được sở hữu một sức hấp dẫn khiến bạn không thể chối từ. Đến với game, bạn sẽ được tấm vé trở thành vận động viên trượt ván số một. Những mái nhà cao tầng hay những con đường đông đúc xe cộ…sẽ chính là nơi để bạn trổ tài nghệ của bản thân. Nhiệm vụ của bạn điều khiển ván trượt chạy càng xa càng tốt. Game Skyline Skaters cùng tham gia trượt ván táo bạo, mỗi với khả năng độc đáo của riêng mình và thủ thuật nhanh tay.

Hình ảnh Skyline Skaters 2016 in Skyline Skaters cho Ios

Thế giới đầy thơ mộng cùng Skyline Skaters

Trải nghiệm chơi game hào hứng cùng Skyline Skaters Miễn Phí Cho iphone, Ipad

 • Đồ họa 3D cực kì đẹp mắt
 • Âm thanh sống động khi chơi
 • Hành động với nhiều khu vực trên toàn thành phố
 • Mở khóa Trượt ván mát mới với thủ thuật độc đáo của riêng mình
 • Nhiều màn chơi độc đáo chờ bạn
 • Vượt qua mọi thử thách trên đường đi
 • Hỗ trợ cho IOS: Iphone, Ipad…
 • Nhận hàng đầu đặc biệt điều chỉnh trị, vụ nổ vừa qua đối thủ cạnh tranh…

  Hình ảnh Skyline Skaters 2017 in Skyline Skaters cho Ios

  Cập nhập và chơi game miễn phí cùng Skyline Skaters

Nhanh tay đến với thế giới thơ mộng ngay trên điện thoại của mình bạn chỉ việc nhập vai mình với một nhân vật đầy nghịch ngợm để có sự trải nghiệm bất tận cùng hàng loạt màn chơi đang chờ bạn, Skyline Skaters miễn phí cùng vượt qua một khoảng trống trong game Bus Rush thì người chơi lại hành động này một lần nữa để có thể nhảy qua. Còn trần trừ gì nữa có thể nói đây là một trò chơi cực kì hấp dẫn cho mọi lứa tuổi hãy tham gia và cập nhật ngay phiên bản dành cho Iphone và Ipad này về điện thoại nhé.

Để lại bình luận