SamSung sử dụng công nghệ màn hình mới trên Galaxy J7 Prime

SamSung sử dụng công nghệ màn hình mới trên Galaxy J7 Prime
5 (1) vote

Galaxy J7 Prime sử dụng công nghệ màn hình TFT, rất nhiều người dùng đọc thông số có vẻ ngại, tuy nhiên thì có vẻ bạn đã nhầm với một sản phẩn nào đó. Màn hình trên Galaxy J7 Prime sử dụng công nghệ mới do chính Samsung phát triển. Đó chính là PLS TFT LCD, sử dụng công nghệ mới tiên tiến, hiện đại khác hẳn so với phiên bản TFT cũ. PLS có tên đầy đủ là Plane to Line Switching được phát triển bởi Samsung.

Hình ảnh man hinh tft tren galaxy j7 prime la loai man hinh moi 1 in SamSung sử dụng công nghệ màn hình mới trên Galaxy J7 Prime

Màn hình PLS TFT có công nghệ cải tiến vượt bậc so với màn hình TN TFT đã từng được sử dụng trên nhiều sản phẩm trước đây trên thị trường.
So với màn hình TN TFT (Twisted Nematic): Màn hình PLS TFT cho góc nhìn rộng hơn nên vẫn đảm bảo hình ảnh rõ nét với góc nhìn nghiêng. Màn hình với công nghệ PLS sáng hơn và có độ tương phản cao hơn, nên cho màu sắc và hình ảnh hiển thị tốt dù ở điều kiện ánh sáng ngoài trời. Đồng thời màn hình PLS TFT cũng giúp tiết kiệm năng lượng hơn so với màn hình TN TFT thông thường.

Hình ảnh man hinh tft tren galaxy j7 prime la loai man hinh moi 2 in SamSung sử dụng công nghệ màn hình mới trên Galaxy J7 Prime

So với màn hình IPS: Công nghệ PLS khá tương đồng với IPS nhưng cải tiến hơn, cho góc nhìn rộng hơn một chút. Về chất lượng hình ảnh, màn hình với công nghệ PLS có thể mang lại chất lượng hoàn toàn tương đương màn hình IPS.

Từ khóa tìm kiếm

  • cong nghe man hinh tren samsung j7 prime

Để lại bình luận