Tải Pitu cho Android - Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên

Pitu
4.25 (4) votes

Pitu là ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên miễn phí cho điện thoại Android được cộng đồng mạng thích thú. Ứng dụng Pitu đem lại những tính năng chụp và chỉnh sửa ảnh mới mẻ độc đáo, đa năng, nhanh chóng biến bạn thành các nhân vật nổi tiếng: Võ Như Ý, Võ Tắc Thiên,… Tai Pitu được nhiều bạn trẻ biết tới khi bộ phim Truyền Kỳ Võ Tắc Thiên phát sóng trên truyền hình, đồng thời tạo nên trào lưu hóa trang thành các nhân vật. Pitu cho Android, người dùng không cần phải nhờ sự trợ giúp của độ ngũ nhân viên hóa trang nữa mà chỉ cần một vài thao tác trên phần mềm này thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay.

Hình ảnh tai pitu cho android in Pitu

Tải Pitu cho Android – Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Các bạn trẻ lại có dịp được biến hình tượng khuôn mặt mình thành đa phong cách cá tính của riêng mình, tính năng tự động nhận diện khuôn mặt bạn hãy chọn cho mình một bức ảnh chân dung có sẵn hoặc là chụp hình trực tiếp sau đó thoải mái lựa chọn các chế độ MakeupPlus khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bị bất ngờ với Pitu mien phi đấy, những chi tiết trang điểm ăn khớp với khuôn mặt, nếu sai lệch 1 chút thì bạn cũng đừng lo, điều chỉnh lại trực tiếp chúng cho từng phần một. Pitu không chỉ mang đến các kiểu trang điểm, ghép hình cùng trang phục cổ trang mà thật sự nó còn là ứng dụng chính sửa ảnh hết sức chuyên nghiệp.

Hình ảnh ung dung chup anh vo tac thien mien phi in Pitu

Phần mềm Pitu – Chụp ảnh Võ Tắc Thiên miễn phí

Tai Pitu cho Android áp dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất không thua kém gì so với những ông lớn khác như: PhotoWonder hay Camera360. Biến hóa cho bức hình của mình trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết chỉ trong vòng vài giây, các tính năng chỉnh sửa ảnh đơn giản và thiết thực, hiệu ứng độc đáo riêng biệt. Người dùng có tin được không Pitu là sự hội tụ và kết hợp của hai phần mềm chỉnh sửa ảnh hot nhất hiện nay, không những vậy bạn có thể tùy chỉnh các bộ phận trên gương mặt theo nhiều hiệu ứng hay phong cách trang điểm để chúng trông tự nhiên nhất. Sau khi có được bức ảnh ưng ý nhất thì hãy chia sẻ lên Facebook, Google+,… để mọi người cùng biết tới nhé!

Từ khóa tìm kiếm

  • tải ứng dụng pitu
  • tải pitu về điện thoại
  • tai pitu về máy android miễn phí
  • phan mem chup anh co trang
  • tai pitu ung dung chup hinh

Để lại bình luận