Tải PicLab cho Android - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí

Đánh giá

PicLab – Photo Editor là một công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí cho điện thoại Android, Tải PicLab miễn phí sở hữu các tính năng edit ảnh mãnh mẽ, phong cách chụp hiện đại đem lại những điều tuyệt vời và độc đáo dành cho người dùng. Ứng dụng PicLab cho phép thêm hiệu ứng tuyệt đẹp, áp dụng bộ lọc ảnh ấn tượng nhiều màu sắc để hợp với tâm trạng, sở thích của bạn. Không những vậy, người dùng thêm bộ sưu tập các hình khối đa dạng, hoa văn, đường viền, hiệu ứng ánh sáng, họa tiết và nhiều đối tượng trang trí khác vào ảnh để mình ưng ý nhất, rồi sau đó chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, twitter, Google+,… để bạn bè cũng biết tới.

Hình ảnh ung dung piclab mien phi in PicLab - Photo Editor

Tính năng mà ứng dụng PicLab cho Android mang lại

PicLab là ứng dụng chụp và sửa ảnh thế hệ mới, so với một số phần mềm cùng chức năng có tiếng hiện nay như: PhotoWonder, Camera720, Beauty Plus, Camera360,… thì PicLab chưa được biết tới nhiều, tuy nhiên các chức năng của nó mang lại nếu bạn đã sử dụng lần đầu sẽ muốn dùng mãi mãi. Phần mềm PicLab apk có một kho hình trang trí đồ sộ, rất hình các icon dễ thương phục vụ cho việc trang trí ảnh, tính năng viết chữ nghệ thuật vào ảnh, đa dạng về font, kiểu chữ có thể điều chỉnh kích thước, xoay chiều hoặc điều chỉnh độ trong suốt của chữ một cách dễ dàng. Ngoài bộ lọc có sẵn thì bạn được phép tùy chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, độ nhòe và độ phơi sáng cho ảnh.

Hình ảnh download piclab for android in PicLab - Photo Editor

Tải PicLab apk – Công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp

Tải PicLab android có giao diện trực quan, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, Indonesia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, dễ dàng sử dụng làm quen ngay cả khi chưa dùng bao giờ. Tính năng chụp ảnh đẹp, sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao, làm cho tấm hình thêm phần nổi bật một điều mà bất kỳ một nhà phát hành nào cũng muốn đem đến cho người dùng như vậy. Bên cạnh đó: PicLab không thể thiếu các công cụ: Cắt, ghép, xoay, tạo khung viền ảnh,… Thật không tin vào mắt mình nữa, các bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp sẽ được ra đời mà không cần phải mất thời gian, chỉ trong nháy mắt mọi thứ sẽ được thực hiện hoàn hảo nhất. Nhanh tay tải PicLab về và sử dụng ngay ứng dụng xử lý ảnh vô cùng tiện ích này nào!

Từ khóa tìm kiếm

  • tai piclab
  • tai piclab cho android
  • tai piclab photo editor
  • tải piclab về máy
  • tải piclap

Để lại bình luận