Tải Nibblers cho android ios - Game xếp trái cây miễn phí

Đánh giá

Nibblers là tựa game xếp hoa quả hấp dẫn mang người chơi đến với thế giới đầy màu sắc của các loại hoa quả, sinh vật biển. Tải game Nibblers do hãng sản xuất Rovio, là cha để sản sinh ra Angry Birds, tuy nhiên đây không phải trò chơi liên quan đến những chú chim điên mà nó mang một bộ mặt: bao gồm hình ảnh và lối chơi hoàn toàn khác. Hiện tại Nibblers được phát triển trên 2 hệ điều hành Android (apk) và iOS (iPhone, iPad) thông dụng. Đến với Nibblers bạn sẽ tìm được câu trả lời tại sao tổ tiên của chúng ta – loài động vật sống dưới nước lại quyết định lên bờ và hít thở không khí bằng phổi.

Hình ảnh tai game nibblers cho android in Nibblers

Tải game Nibblers miễn phí cho điện thoại

Game Nibblers mang đến cho game thủ hàng loạt các loài trái cây tươi mát cùng nhiều sinh vật biển vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Bạn sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ Coral và bạn bè của cô, những sinh vật biển đang cố gắng ăn hết tất cả các loại trái cây. Tuy nhiên, họ gặp một vấn đề lớn ra ngoài Coral và những người bạn, trên đảo còn là nơi sinh sống của loài bò sát, xuất hiện cuộc chiến tranh giành trái cây nổ ra, người chơi sẽ có những giây phút trải nghiệm thoải mái nhất với Nibblers. Thế giới trải cây sặc sỡ mà bạn từng thấy trên Candy Crush Saga nay lại tiếp tục được phát triển thông qua game Nibblers miễn phí.

Hình ảnh game nibblers mien phi in Nibblers

Cách chơi game Nibblers

Tải game Nibblers có lối chơi giải đố match-3, trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ phải di chuyển các loại trái cây sao cho ít nhất 3 trong số những loại giống nhau thành một hàng dọc hoặc ngang để Coral ăn và loại bỏ chúng ra khỏi sân chơi. Trò chơi Nibblers được tích hợp sẵn 200 thử thách để vượt qua và Rovio cũng đã có kế hoạch bổ sung thêm nhiều màn chơi mới, thách thức game thủ trong thời gian gần nhất. Những nhân vật trong game đều sở hữu cho mình một khả năng độc đáo giúp ăn được vô số trái cây trong một lượt, nhìn chung thì giao diện của Nibblers có thiết kế đẹp mắt, lối chơi vui nhộn dễ gây nghiện hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị.

Từ khóa tìm kiếm

  • game Nibblers
  • tai game xep hoa qua
  • tải game xếp hoa quả cho điện thoại
  • tai game xep trai cay java
  • tai game ban trai cay ve may ios

Để lại bình luận