Tải Ngôi Sao Thời Trang - Game Mobile Cho Android iOS

Đánh giá

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một nhà thiết kế các bộ trang phục thật tài ba chưa, với tất cả những gì mới nhất của một game giải trí Ngôi Sao Thời Trang sẽ đem lại cho bạn một niềm vui hoàn toàn khác người chơi sẽ được chuyển sang một thế giới hoàn toàn mới, game ngoi sao thoi trang cho android mọi tính năng của game sẽ hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn trẻ yêu thích thời trang, đặc biệt là các bạn nữ.

Hình ảnh game ngoi sao thoi trang ios in Ngôi Sao Thời Trang

Ngôi sao thời trang miễn phí

Đặt chân đến cùng game nhiệm vụ của từng người chơi sẽ phải nhập vai mình vào nhân vật trong game Thời Trang Ongline để được nâng cấp hệ thống quần áo đẹp hơn mỗi ngày, game ngoi sao thoi trang cho android bạn sẽ bước vào cuộc hành trình đến thế giới song song với thực tại, nơi có 7 vương quốc với những phong cách thời trang khác nhau, Một vài người bạn cùng với những tình huống yêu cầu phối đồ phù hợp để vượt qua.

Hình ảnh game ngoi sao thoi trang apk in Ngôi Sao Thời Trang

Tham gia dự những bữa tiệc lớn

Tham Gia Vào Game Để Được Hỗ Trợ Các Tính Năng

 • Đồ họa chất lượng
 • Cùng giao diện game cực kì đẹp
 • Kết hợp âm thanh khi bạn chơi
 • Hệ thống trang phục phong phú
 • Nhiệm vụ hàng ngày để thu thập quần áo mới hoặc trang sức đặc biệt
 • Thẩm mỹ qua hệ thống chấm điểm giữa người chơi
 • Dễ dàng chia sẻ thành quả nên các trang mạng xã hội.

  Hình ảnh game ngoi sao thoi trang hay nhat in Ngôi Sao Thời Trang

  Thỏa sức chơi vui vẻ

Tham gia cùng vào game bạn sẽ hoàn toàn có thể thay đổi các chi tiết của nhân vật như tóc, đầm, áo, quần, tất, giày, trang sức, mặt. Tên của những thứ này cũng vô cùng kêu như tóc sao xa, tóc thục nữ, hồng tự nhiên, game ngoi sao thoi trang cho android nghe hết sức ấn tượng phải không các bạn. Vì đây là game dành cho nữ nên sẽ không có nhân vật nam nào cả, có lẽ đây là thiếu sót vô cùng lớn của game, bởi con trai cũng đam mê thời trang mà.

Hình ảnh game ngoi sao thoi trang android in Ngôi Sao Thời Trang

Sở hữu nhiều bộ trang phục

Còn trần trừ gì nữa một trò chơi hoàn toàn mới và cực kì thu hút cùng lối chơi nhẹ nhàng sẽ làm tất cả mọi thử thay đổi trong chốc lát, game ngoi sao thoi trang cho android tải ngay game về cho điện thoại để được hỗ trợ miễn phí mọi lúc mọi nơi khi cập nhập phiên bản mới, đặc biệt game hỗ trợ chính cho 2 dòng điện thoại là Android và Ios

Để lại bình luận