Tải game Ngọc Rồng Tam Quốc - Chiến thuật dàn trận hấp dẫn

Ngọc Rồng Tam Quốc
5 (1) vote

Ngọc Rồng Tam Quốc là game mobile online chiến thuật đồ họa 2D theo phong cách chibi dễ thương cho Android (apk) và iOS (iPhone, iPad). Tải game Ngọc Rồng Tam Quốc dựa theo cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa quen thuộc của nhà văn La Hán Trung. Game thủ lại có cơ hội tái ngộ lại những nhân vật không còn xa lạ gì như: Tào Tháo, Lữ Bố, Trương Phi xuất hiện trên rất nhiều các trò chơi đề tài Tam Quốc như: Khổng Minh Truyện, Bá Tam Quốc,… Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game là tìm kiếm 7 viên ngọc rồng huyền thoại, đây là sự pha trộn hết sức hoàn hảo và tinh tế đem lại sư tươi mới cho tựa game mang cốt truyện Tam Quốc. Ngọc Rồng Tam Quốc mang trong mình phong cách chiến thuật dàn với các kỹ năng của các vị tướng vô cùng đẹp mắt và được đầu tư nhiều về mặt hiệu ứng.

Hình ảnh game ngoc rong tam quoc cho android ios in Ngọc Rồng Tam Quốc

Tải game Ngọc Rồng Tam Quốc cho Android iOS

Chơi game Ngọc Rồng Tam Quốc người chơi sẽ được chỉ đạo một đội quân hùng mạnh và đứng đầu là những danh tướng Tam Quốc. Thỏa sức sắp xếp trận hình với tối đa 9 vị tướng khác nhau đắm chìm vào những trận đánh cân não với những người chơi khác. Các binh chủng cũng có nhiều lựa chọn đa dạng như đao, thương, kỵ, dược y… Chúng sẽ khắc chế lẫn nhau, và mang trong mình điểm mạnh yếu riêng biệt khiến cho game thủ cần phải tính toán kỹ trước khi đi đến từng bước chiến đấu. Hệ thống chiến đấu trong Ngọc Rồng Tam Quốc đều được tự động, người chơi không được phép làm gì cả, chỉ được điều chỉnh tốc độ hay bật tắt hiệu ứng hình ảnh, không phải sử dụng quá nhiều thao tác để điều khiển.

Hình ảnh tai game ngoc rong tam quoc mien phi in Ngọc Rồng Tam Quốc

Ngọc Rồng Tam Quốc – Hành trình tìm 7 viên ngọc rồng

Thêm một vài điểm đặc sắc của Ngọc Rồng Tam Quốc khiến các game thủ thích thú đó chính là Tuần Tra Lãnh Địa. Khi võ tướng đang tuần tra, lãnh địa có thể sẽ bất thình lình xuất hiện bọn phiến loạn. Người chơi được phép tự mình trấn áp phiến loạn hoặc mời các đồng đội trong đoàn đến trấn áp. Nếu bạn muốn cải thiện sức mạnh đội hình thì hãy trải nghiệm tính năng hệ thống cường hóa nhân vật, trang bị… Chiêu mộ thành viên mới tại tửu quán, dung luyện trang bị rác để có thêm vật phẩm mới. Và còn rất nhiều các tính năng hấp dẫn khác trong Ngọc Rồng Tam Quốc đang chờ bạn khám phá, hãy chuẩn bị một tâm lý thật vững vàng, chiến thuật và lối chơi hợp lý nhất nhé!

Từ khóa tìm kiếm

  • ngọc rồng tam quốc
  • Tải game Tam Quốc Ngọc Rồng
  • Tai game ngoc rong tam quoc
  • tai ngoc rong tam quoc
  • rongtamquoc