Tải game Naughty Kitties cho Android - Mèo con tinh ngịch

Đánh giá

Naughty Kitties là tựa game phiêu lưu vui nhộn vô cùng hấp dẫn cho điện thoại Android. Tải game Naughty Kitties miễn phí bạn sẽ được điều khiển những chú mèo con tinh nghịch, đáng yêu điều khiển chiếc phi thuyền bước vào cuộc hành trình xuyên không gian, phá hủy những cỗ máy robot khổng lồ. Trò chơi sẽ mang lại cho bạn đi hết những bất ngờ này đến bất ngờ khác, gặp gỡ nhiều người bạn, cũng như kẻ thù. Tải Naughty Kitties được phát hành bởi Coconut Island, một hãng game mới tạo được tiếng tăm rất lớn với trò chơi One Tap Hero hay Finger Balance được đông đảo cộng đồng game thủ đón nhận. Giao diện tuy đơn giản, không chạy theo phong cách 3D, 4D đang được thịnh hành hiện nay mà được thiết kế ở nền tảng đồ họa 2D thấp hơn, chạy mượt được trên cả các thiết bị Android đời thấp nữa.

Hình ảnh tai game naughty kitties cho android in Naughty Kitties

Tải game Naughty Kitties cho Android miễn phí

Naughty Kitties mang lại nhiều thử thách và yếu tố gây nghiện đầy bất ngờ, khiến game thủ không thể không quay lại chơi nhiều lần tiếp theo. Nếu bạn là một người chơi yêu mèo, sở hữu một cái đầu thông minh và chiến lược trong các trò chơi thủ thành và nhanh nhẹn, khéo léo khi chơi game phong cách “endless runner”, hãy thử nghiệm Naughty Kitties cho Android và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng! Hành tinh của mèo đang bị đe dọa và đứng trước nguy cơ diệt vong! Lực lượng người ngoài hành tinh đã tấn công quê hương của những chú mèo đáng yêu! Toàn bộ cư dân trên hành tinh này đang nằm trong những đống đổ nát và cát bụi. Chỉ có một vài chú mèo con may mắn sống sót và đang cố gắng vùng vẫy, thoát ra khỏi hành tinh này.

Hình ảnh game naughty kitties mien phi in Naughty Kitties

Những điểm hấp dẫn có trong Game Naughty Kitties

Nhiệm vụ chính của bạn trong game Naughty Kitties là dẫn dắt chúng trên con đường tự giải thoát mình, đồng thời chiến đấu và phá vỡ hàng phòng thủ của kẻ thủ. Sống sót chính là cách duy nhất để bảo vệ hy vọng mong manh cuối cùng của hành tinh mèo! Game thủ khi tham gia Naughty Kitties cần lưu ý rằng: thao tác kéo và thả chính là chìa khóa thành công trong lối chơi. Để chỉ định lực lượng của mình, bạn chỉ cần kéo các chiến binh trẻ tuổi và thả chúng vào vị trí chiến đấu trong không gian. Chúng sẽ chiến đấu tự động sau khi triển khai quân. Tuy nhiên, cũng cần hết sức tập trung và cảnh giác trước thanh năng lượng của những chú mèo bởi đây chỉ là những chú mèo con và không thể sống quá lâu. Vì vậy, đừng quên thay thế những chú mèo đã kiệt sức bằng một chiến binh mạnh mẽ vào đúng thời điểm cần thiết. Lý do để thực hiện mọi nhiệm vụ kể trên là để lèo lái con tàu của bạn đi càng xa càng tốt và đó chính là sứ mệnh cuối cùng mà bạn cần hoàn thành.

Để lại bình luận