Tải My Talking Tom cho điện thoại android

My Talking Tom
4.31 (16) votes

My Talking Tom là game xây dựng chuyên cho những người chơi yêu thích động vật, họ luôn xem chúng là con thú cưng của mình, đặc biệt là các bạn gái và các em nhỏ, Tải My Talking Tom đem đến cho người chơi chú mèo biết siêu dễ thương biết nhại lại tiếng người đem lại sự hài hước. Trong game My Talking Tom nhiệm vụ của người chơi là phải chăm lo cho chú mèo Tom từ từ lúc còn bé cho đến khi chú trưởng thành, chơi đùa vuốt ve, cho Tom ăn, tẳm rửa rồi đưa đi ngủ. Dần dần chú mèo Tom của chúng ta lớn hơn thông minh hơn, rất biết cách làm cho bạn cười xua đi những lúc mệt mỏi, Liệu bạn có làm được một người chủ tốt, biết quan tâm rồi chăm lo để Mèo Tom phát triển một cách toàn diện.

Hình ảnh tai game mytaking tom in My Talking Tom

Tải My Talking Tom – Cún nhại tiếng người

Hàng ngày bạn chỉ việc lặp lại những công viêc đó, và nhiều bạn khi chưa chơi thử My Talking Tom sẽ nghĩ rằng công việc đó rất nhàm chán, Tuy nhiên đối với người yêu thương động vật thì không chỉ là một trò chơi giải trí, ở thế giới ảo những mọi hành động cử chỉ, tình cảm đều giống như ngoài đời thật chắc chắn Tải My Talking Tom sẽ không làm bạn phải thất vọng. Nhiều lúc bạn có những tâm sự chẳng biết chia sẻ cùng ai, để My Talking Tom android giúp bạn, nói ra với Tom, chú rất biết lắng nghe, rồi nhại lại tiếng của bạn với phong cách hài hước. Ngoài ra bạn không thể bỏ lỡ cơ hội được làm một chuyên gia thời trang, lựa chọn những trang phục, giày dép, tóc tai để chú mèo thêm đẹp trai dễ thương hơn. Mỗi ngày bạn ghé thăm lại thấy chú lớn thêm một tí, sẽ làm bạn hạnh phúc hơn đến nhường nào, rồi đem khoe với bạn bè mình.

Hình ảnh game my talking tom mien phi in My Talking Tom

Tải My Talking Tom – Chú mèo biết nói

Nhà sản xuất đã rất biết cách thiếu kế về mặt biểu lộ cảm xúc của chú mèo trong Game My Talking Tom, từ khuôn mặt mãn nguyện khi được vuốt ve, cảm giác buồn đi vệ sinh co ro, co ro, hay là một cái nháp khi đã buồn ngủ, tái hiện một cách chân thực nhất. Gần 2 nhìn phụ kiện cho Tom, 50 cấp độ, mỗi cấp độ là những chuỗi ngày vất vả và tràn ngập trong tiếng cười, đôi khi bạn giận dỗi, bực tức về vấn đề gì đó hãy trút giận lên Tom, tắt vào mặt, hay quật vào chân, chú sẽ tỏ ra buồn, xua tay sợ sệt với hành động đó, ngược lại thì khi được vuốt ve sẽ có âm thanh như ở ngoài đời thật luôn. Hãy tương tác với game My Talking Tom hàng ngày bạn nhé đừng làm cho nó buồn rầu, để kiếm tiền nuôi Tom thì bạn hãy tham gia các mini game được tích hợp sẵn trong Tải My Talking Tom như bắn bóng, đập chuột, 2048,… nha. Game hỗ trợ dòng điện thoại java, android, ios và cung cấp miễn phí tại gamebadao.net chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nếu bạn muốn tuong tác với cô mèo Angela xinh đẹp, dễ thương hãy Tai My Talking Angela ngay, rất hợp với các bạn nữ đấy.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game my talking tom java cam ung
  • mytaking
  • tải my talking tom 2017 java mien phi
  • Mytalking tom java
  • t?i my talking tom cho java

Để lại bình luận