Tải My Talking Angela cho Android

My Talking Angela
4.4 (10) votes

My Talking Angela là tựa game nuôi mèo cực chất cho điện thoại Android, Tải My Talking Angela dành cho mọi lứa tuổi đặc biệt là những game thủ nữ, con gái vốn yếu thích nhẹ nhàng, sự đáng yêu dễ thương, đáng yêu nên tựa game cún nhại tiếng người đem lại những phút giây hài hước, những tiếng cười để xóa đi muộn phiền lo âu trong cuộc sống, chính vì thế My Talking Angela luôn hot không bao giờ hết thời. Tải My Talking Angela apk ít nhất thì với ai sử dụng điện thoại smart phone cũng đã cài đặt trò chơi này vào rồi, còn bạn thì sao?

Hình ảnh game my talking angela android in My Talking Angela

Những chức năng của Game My Talking Angela

Game My Talking Angela được tạo ra là để với mục đích giải trí cho đầu óc thoải mái nhất chứ không hề mang các tính chất bạo lực, vì thế các em nhỏ mà chơi My Talking Angela thì quá là điều tuyệt vời luôn. Với My Talking Angela người chơi sẽ có nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng Angela: cô nàng mèo vô cùng xinh xắn đáng yêu, nuôi nấng, chăm sóc, làm đẹp cho Angela lớn lên đến khi trường thành, biến thành một cô mèo thông minh luôn biết cách làm chủ nhân của mình cười. Bổ sung chất dinh dưỡng mua thức ăn, đồ uống, cho ăn đúng giờ để My Talking Angela to khỏe, mau lớn bạn nhé, lựa chọn trang phục, phụ kiện trong shop cho cô mèo để xinh xắn lộng lẫy hơn.

Hình ảnh tai my talking angela mien phi in My Talking Angela

Tải My Talking Angela có nhiều mini game hấp dẫn

Cũng giống như game My Talking Tom thì My Talking Angela được cập nhật nhiều mini game hay và hấp dẫn như game bắn bóng tí tuệ, xếp hình,… để ghi thật nhiều điếm số, kiềm thật nhiều đồng vàng để nuôi nâng, mua sắm cho Angele từ đó. Đồ họa trong My Talking Angela hết sức và đẹp mắt mang lại nhiều sự thú vị, làm các công việc nhỏ nhặt nhất nữa: Tắm cho Mèo, đánh răng, vuốt ve tăng điểm vui vẻ, càng lên level cao càng có cơ hội được mở khóa các vật phẩm hấp dẫn. Khả năng biếu lộ cảm xúc của chú mèo trong tải My Talking Angela là rất chân thực như bạn đang được nuôi một con thú cưng ngoài đời thật vậy. Tải ngay game nuôi thứ cưng My Talking Angela cực hay về cho dế yếu nhé!

Từ khóa tìm kiếm

  • my talking angela game download karna hai
  • tai game nuoi meo angela

Để lại bình luận