Tải game MU Vô Song cho Android iOS đồ họa 3D cực đỉnh

Đánh giá

MU Vô Song là tựa game hành động chặt chém được lấy đề tài từ game MU online từng làm bá chủ một thời trên PC. Hiện nay Game MU Vô Song đã được nhà phát hành Sohagame đưa về Việt Nam trình làng với các game thủ thân yêu của mình. Chạy trên nền tảng đồ họa 3D Unity 5 Pro cực kỳ đẹp mắt, có lẽ rất hiếm có một trò chơi nào đạt được như vậy, thiết kế hết sức trau chuốc, tỉ mỉ làm người chơi không thể dời mắt khỏi màn hình. Giao diện cũng được hiển thị tương đối thông minh không làm che lấp tầm nhìn của người chơi và dễ dàng điều khiển nhân vật của mình di chuyển, chiến đấu thông qua các thao tác chạm nhẹ lên màn hình.

Hình ảnh tai game mu vo song mien phi in MU Vô Song

Đánh giá chung về game MU Vô Song trên Android iOS

Cùng thể loại MU, chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ Game MU Origin của VTC game ra mắt cách đây không lâu thì MU Vô Song mang đến cho game thủ 3 lớp nhân vật quen thuộc như MU Online trước kia là Chiến Binh, Phù Thủy và Tiên Nữ với hình dáng, đặc điểm và kỹ năng riêng biệt. Chiến Binh có khả năng đảm nhiệm nhiệm vụ Tanker bở vì chiến đâu khá là trâu bò sử dụng item trang bị chống đỡ cao. Phù Thủy khả năng chiến đấu linh hoạt, dame phép rất mạnh bên cạnh đó còn có các kill buff tăng phòng thủ, tăng phép lợi thế khi chiến đấu đông người. Tiên Nữ đóng vai trò là một cung thủ, có khả năng cầm cung tiễn dồn dame mục tiêu cao hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng, công thủ toàn diện nhất trong các nhân vật.

Hình ảnh game mu vo song cho android ios in MU Vô Song

Hệ thống gameplay của MU Vô Song cực ấn tượng

Theo như các chuyên gia và các game thủ đánh giá thì Tai game MU Vô Song có hệ thông game play hoàn toàn khác so với các game khác từng có trên MU Online. Không còn bãi train quái nữa mà thay vào đó là các phụ bản vượt ải để lên cấp và kiếm đồ. Skill và lối đánh khác biệt hoàn toàn. Một yếu tố mang đến sự chân thực và kích tính hơn hẳn đó là MU Vô Song ít kill hơn, bù lại thì có hệ thống các combo tiết tâu khác nhau độc đáo. Nhưng trải nghiệm thực tế cho thấy các combo này tương đối khó, hầu hết game thủ sẽ bấm loạn lên chứ không căn chỉnh theo tiết tấu như yêu cầu. Tổng kết lại MU Vô Song là một tựa game hành động dành cho smartphone Android (apk) và iOS (iPhone, iPad, iPod) rất được chơi trong năm 2016 này vì chứa đựng các yếu tố hết sức thú vị, mới lạ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game mu vo song

Để lại bình luận