Tải game MU Origin cho Android iOs

MU Origin
4.04 (25) votes

MU Origin là tựa game nhập vai hành động đến từ Hàn Quốc đã được nhà phát hành Hope việt hóa và mua bản quyền về Việt Nam. Chúng ta không còn xa lạ gì với cái tên MU rồi phải không nào, nếu là fan cuồng của game MU trên pc thì cách đây hơn chục năm nó đã làm khuấy động hoàn toàn các game thủ, trở thành trò chơi hot nhất từ thời điểm đó. Hôm nay Game MU Origin tiền thân của phiên bản đó sẽ xuất hiện trên điện thoại Android, iOs (iPhone/iPad/iPod), cùng với Thiên Địa 3D thì Tải MU Origin sẽ tạo nên cơn khát cực kỳ lớn cho người chơi MU. Cách chơi của MU Origin mang đậm dấu ấn ARPG và RPG nhập vai, hành tẩu giang hồ đã ăn sâu vào tiềm thức đam mê của người Việt.

Hình ảnh tai game mu origin android in MU Origin

Tải game MU Origin – Huyền thoại Mu đã trở lại

Game MU Origin có đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, có lẽ thế mà hút hồn nhiều bạn trẻ, trau chuốt tỉ mỉ kết hợp mội nội dung cốt truyện đa dạng. Người chơi vẫn được nhập vai vào một trong 3 class nhân vật quen thuộc: Chiến Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ, với bao nhiêu khát khao bạn sẽ làm nhiều nhiệm vụ chiến đấu khác nhau, các cuộc giao tranh khốc liệt đòi hỏi bạn vận dụng nhiều kỹ năng, chiến thuật hợp lý. Tham vọng của nhà sản xuất Webzen độc quyền về Mu Online là không cho MU Origin bị lãng quên vào quá khứ nữa. Chạy trên nền tảng mới chất lượng vượt trội hơn hẳn, điều đó chứng tỏ sự quyết tâm ở lần ra mắt game MU Origin này là như thế nào rồi đấy!

Hình ảnh tai mu origin mien phi in MU Origin

MU Origin – Game MMORPG hấp dẫn cho điện thoại

Nghe tới cái tên MU Origin đã nói lên tất cả, sự trở lại sẽ lợi hại hơn xưa rất nhiều. Dấu biết là khó khăn khi giờ đây mọi thứ đã thay đổi quá nhiều rồi, rất nhiều tựa game ăn theo MU online, nội dung và lối chơi giống hệt MU Origin khiến cho nhịp độ cạnh tranh là rất lớn. Mang đầy đủ tính chất của một game MU chính gốc, Game MU Origin sở hữu nền tảng đồ họa Unity 3D không khác gì bạn trên PC trước đó, hệ thống giao diện, bản đồ phụ bản, boss,… để bạn sống lại khí thế của MU online ngày nào. Đội ngũ kỹ sư lập trình đang ngày đêm Việt Hóa để cho MU Origin xuất hiện toàn diện, tối ưu nhất cho máy Smart Phone. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức mới nóng hổi về MU Origin tới quý vị. Chúc các bạn chơi MU Origin vui vẻ!

Từ khóa tìm kiếm

  • mu origin net
  • canh tai game mu di dong net
  • MuORigin net
  • MuORigin net#scso=uid_WP4ekwAGwxkKlKSJPgEMdQ_8:1840
  • tai game cho android mu di dong com

Để lại bình luận