Tải game Monster Dash miễn phí cho Android

Monster Dash
5 (5) votes

Monster Dash là tựa game chống lại quái vật vô cùng hấp dẫn, Bạn đang là fan của dòng game phiêu lưu hành động, cuộc chiến đẫm máu thì hãy tải Monster Dash ngay, dường như sinh ra là để dành riêng cho bạn đấy. Mỗi khi nhắc đến quái vật nhiều người nghĩ ngay đến sự chế chóc, khốc liệt nhưng với game Monster Dash thì những điều đó là không hẳn vì bước vào tận mắt chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của trò chơi là một bối cảnh hết sức nhẹ nhàng, đầy màu sắc, hòa quện lại với nhau sống động chân thực, kích thích sự tò mò cho người chơi. Monster Dash là sự tái hiện lại cuộc hành trình của anh chàng ninja trải qua nhiều địa điểm khác nhau, tính tế trong các pha bắn súng đẩy lùi lũ quái vật hung ác trên đường đi.

Hình ảnh tai game monster dash in Monster Dash

Game Monster Dash – Tiêu diệt quái vật

Khả năng tư duy thông minh và một tinh thần quả cảm cao, biến là rất khó khi phải chiến đấu một mình nhưng bạn cũng đừng sợ, Game Monster Dash sẽ cung cấp cho bạn các vật phẩm tăng sức mạnh hơn, sử dụng một cách hợp lý vì mật độ quái vật sẽ xuất hiện lúc nhiều lúc ít. Tải game Monster Dash có cách chơi đơn giản bạn chỉ cần dùng ngón tay phải bấm vào mũi tên bên trái để nhảy tránh các chướng ngại vật, dùng ngón tay phải để chạm vào hình khẩu súng ở màn hình phía bên phải để sử dụng vũ khí. Nhân vật sẽ tự động chạy và bạn không thể dừng lại hoặc lùi nên vượt qua quãng đường càng xa càng tốt, nếu vượt qua càng nhiều quái thú và chướng ngại thì cũng đồng nghĩa với việc cấp độ của bạn sẽ tăng lên, nhân vật chạy nhanh hơn và khó khăn hơn lúc ban đầu.

Hình ảnh tai monster dash android in Monster Dash

Tải Monster Dash về máy

Kẻ thù có khả năng thay đổi khó lường nhưng không sao bạn hãy kết hợp vũ khí tự tin vào khả năng của bản thân để chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Game Monster Dash đòi hỏi bạn phản xạ thật nhanh chính xác, chướng ngại như Chông gai, hố sâu, khí độc,… nên phải tùy cơ mà ứng biến. Monster Dash có thêm các vật phẩm mà bạn cần thu thập trên đường đi như bình máu, các loại súng ống, thâm trí cả xe máy nữa phục vụ bạn tốt hơn đấy. Một điều đặc biệt Monster Dash hấp dẫn game thủ chính là địa hình thay đổi liên tục, số lượng quái phong phú tạo cảm giác không bị nhàm chán. Tải và trải nghiệm Monster Dash android qua đường link miễn phí dưới đây.

Để lại bình luận