Tải Mocha Messenger miễn phí cho Android

Mocha Messenger
4 (5) votes

Mocha Messenger là ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho điện thoại Android. Theo chính sách mới của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel từ ngày 03/07/2015 thì khi người dùng cài và sử dụng ứng dụng Mocha Messenger sẽ miễn phí nhắn tin hoàn toàn đối với toàn bộ thuê bao Viettel vì thế mà điện thoại phải kết nối mạng 3G, GPRS là có thể dùng được luôn mà không cần đăng ký tài khoản, chat nhóm, gửi tin nhắn thoại với bạn bè một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Chắc hẳn cái tên Mocha khá là quen thuộc đúng không, chỉ một loại cafe ngọt ngào như thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi gắm, kết nối yêu thương.

Hình ảnh tai mocha messenger cho android in Mocha Messenger

Giới thiệu về Mocha Messenger cho Android

Chính sách tặng 5 SMS miễn phí mỗi ngày kể cả khi các máy điện thoại chưa từng cài ứng dụng Mocha Messenger vẫn có thể thực hiện nhắn tin với toàn bộ thuê bao trong danh bạ được. Thật tuyệt vời khi một ứng dụng nhắn tin hết sức tiện ích xuất hiện trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn, giờ đây bạn có thể thỏa thích chat, trò chuyện cùng với bạn bè, người thân cho dù ở bất cứ nơi đâu. Tương lai không xa Mocha Messenger sẽ vươn tới những sự đột phá về sự thiết thực, đa nền tảng để được sử dụng một cách rộng rãi là trở thành phần mềm không thể thiếu được đối với chúng ta.

Hình ảnh ung dung mocha messenger mien phi in Mocha Messenger

Những tính năng chính của Mocha Messenger

Cũng giống như các ứng dụng nhắn tin, chat chit khác như: Facebook Messenger, Zalo, Line, Viber,… thì Mocha Messenger hỗ trợ sticker ngộ nghĩnh dễ thương, gửi tin nhắn Voice giúp bạn thoải mái thể hiện cảm xúc và cá tính khi chat qua những hình ảnh và âm thanh siêu ngộ nghĩnh. Chat nhóm lên tới 50 người, chức năng “nghe cùng người lạ” bạn có thể nghe bài hát trò chuyện trực tiếp với người lạ đó bằng một vài thao tác. Các tin nhắn thoại trong Mocha Messenger được thu âm với chất lượng cao, sắc net, chân thực giao diện lại đơn giản dễ dàng sử dụng với bất kỳ ai, nào tải Mocha Messenger ngay và trải nghiệm luôn bạn nhé!

Từ khóa tìm kiếm

  • tải mocha cho android
  • tai mocha phien ban moi nhat
  • tai mocha
  • tai ung dung mocha
  • tai mocha apk

Để lại bình luận