Tải game Mobi Army 2 cho Java Android iOs

Mobi Army 2
5 (3) votes

Mobi Army 2 là tựa game bắn súng canh góc đình đám dành cho điện thoại Java, Android, iOs được nhà sản xuất kiêm phát hành Teamobi, trải qua những trận đấu cam go khốc liệt, giữa hàng trăm nghìn người chơi khác online cùng một lúc khiến cho bạn khó khăn hơn, tham gia Mobi Army 2 bạn được vào một phòng đấu, số người chơi tùy thuộc vào ngời chủ phòng cài đặt, Kèm theo đó là số xu là phần thưởng dành cho người chiến thắng cuối cùng. Sau một thời gian dài phát triển Game Mobi Army 2 cũng trải qua nhiều thăng trầm và biến cố, tuy nhiên không vì thế mà cộng đồng của nó bị suy giảm, hàng ngày hàng giờ lượng người chơi ngày càng tăng lên, là động lực để phát triển phiên bản mới nhất Mobi Army 239 tiếp tục gắn bó hơn. Liên tục đưa ra tính năng mới, sự kiện cho game thủ đua top nâng cao tư duy, chiến thuật chơi hơn.

Hình ảnh tai game mobi army 2 mien phi in Mobi Army 2

Kỹ năng bạn cần có khi chơi Mobi Army 2

Để trở thành một trong những người chơi game Mobi Army 2 giỏi thì đòi hỏi bạn phải có tư duy phán đoán thật tốt, vì là trò chơi bắn súng canh tọa độ nên 2 yếu tố ảnh hưởng chính đến kết quả thi đấu của bạn là nội lực và ngoại lưc. Nội lực là khi bạn điều chỉnh nòng súng và độ mạnh nhẹ lúc bắn, Ngoại lực là hướng gió, Vật cản lớn nhất khiển cho đường đạn bay không theo quỹ đạo mà bạn mong muốn. So với các game cùng thể loại tên tuổi như: iGà hay trò chơi mới ra mắt 9Shot thì Mobi Army 2 có dung lượng nhẹ đồ họa thấp hơn phù hợp với dòng điện thoại máy cấu hình thấp (rởm), có phiên bản Mobi Army 2 Java riêng biệt, một dòng điện thoại vẫn được con người sử dụng phổ biến. Mobi Army 2 có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiều tình, giải đáp mọi thắc mắc của game thủ, tiếp nhận báo lỗi xây dựng game Mobi Army 2 ngày càng hoàn thiện hơn.

Hình ảnh game mobi army 2 in Mobi Army 2

Những tính năng hấp dẫn trong game Mobi Army 2

Như các trò chơi online khác, khi bắt đầu vào trò chơi Mobi Army 2 bạn phải lựa chọn cho mình một nhân vật chiến đấu cho phù hợp, bao gồm những nhân vật cho sẵn, người chơi được phép mua miễn phí (Không mất tiền), và các nhân vật bạn phải mua bằng xu, lượng tất nhiên tiền nào của nấy, mua bằng tiền sẽ có một sức mạnh hơn nhiều, sử dụng là một lợi thế cho bạn hạ gục các đối thủ khác. Hệ thống nhân vật trong Mobi Army 2 bao gồm: Electician, Gunner, Aka, King Kong, Granos, Roketer, Chicky, Tarzan, Apache, Proton. cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Các map cũng khá đa dạng mang những chất riêng việt như: Băng tuyết, núi lửa, vùng hoang mạc,… Hệ thống trang bị item phong phú như: Khoan đất, vòi rồng, ngưng gió, tàng hình, … sẽ hỗ trợ đắc lực hỗ trợ bạn chơi tốt hơn. Sự may mắn cũng là một phần khá ít trong trận đấu, quan trọng bạn thể hiện được gì thôi. Cuối cùng chúc bạn chơi Mobi Army 2 thật tốt, trở thành xạ thủ có tiếng của cộng đồng game Teamobi.

Từ khóa tìm kiếm

  • skill mobi in
  • Skill in mobi
  • Skill mobi
  • Skill mobie in
  • skillmobi

Để lại bình luận