Tải Microsoft Security Essentials - Ứng dụng bảo vệ máy tính

Đánh giá

Bạn đang lo lắng máy tính và điện thoại của mình đang bị những con virus xâm nhập với ứng dụng Microsoft Security Essentials có thể nói đây là một trong những ứng dụng để giúp bảo vệ khỏi virus ứng dụng gián điệp và các loại phần mềm độc hại khác. Phần mềm này cung cấp tính năng bảo vệ thời gian thực cho PC doanh nghiệp nhỏ hoặc PC gia đình của bạn. Tải Microsoft Security Essentials cung cấp tính năng bảo vệ được trao giải chống lại các đối tượng xâm nhập này mà không ảnh hưởng đến công việc của người dùng.

Hình ảnh microsoft security essentials moi nhat in Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials Mới Nhất

Tham gia để cập nhập và dọn dẹp nhà của mình bằng những tính năng mới nhất ở Microsoft Security Essentials Moi Nhat tham gia dùng quét và bản cập nhật được lên lịch chạy khi PC rảnh và phần mềm hoạt động theo cách PC của bạn vẫn hoạt động tốt khi bạn đang sử dụng nó. Tất cả điều này khiến Tải Microsoft Security Essentials trở nên thân thiện cho tất cả các loại máy tính pc mới, máy tính xách tay cũng như netbook nhỏ của người dùng.

Hình ảnh microsoft security essentials in Microsoft Security Essentials

Ứng dụng bảo vệ điện thoại

Tải Microsoft Security Essentials quét nhanh kiểm tra nhanh chóng các vùng phần mềm xấu có nhiều khả năng lây nhiễm nhất. Quét đầy đủ kiểm tra tất cả các tệp trên PC, sổ đăng ký và tất cả các chương trình hiện đang chạy, Microsoft Security Essentials PC bao gồm các chương trình đang chạy trong bộ nhớ, tệp hệ thống và sổ đăng ký.

Hình ảnh microsoft security essentials 1 in Microsoft Security Essentials

Hướng dẫn sử dụng dê dàng

Tham Gia Tải Microsoft Security Essentials Hỗ Trợ Chức Năng Mượt Mà

Cách dùng cực kì đơn giản mọi hỗ trợ bởi tính năng trên Ứng Dụng Microsoft Security Essentials bảo vệ thời gian thực nghĩa là giải quyết các mối đe dọa tiềm ẩn trước khi chúng trở thành sự cố. Cảnh báo thông báo cho bạn khi nào phần mềm gián điệp, virus hoặc các phần mềm độc hại khác cố chạy hoặc cài đặt trên PC của bạn và các tệp cũng như các chương trình khả nghi bị ngăn chặn mở, Tải Microsoft Security Essentials còn trần trừ và lo lắng gì nữa đây sẽ là một trong ứng dụng mới nhất trên điện thoại PC.

 

Để lại bình luận