Tải game Loạn Đấu Võ Lâm - Nhập vai 3D cho Android iOS

Loạn Đấu Võ Lâm
5 (2) votes

Loạn Đấu Võ Lâm là tựa game nhập vai, kiếm hiệp miễn phí dành cho các thiết bị di động Android (apk) iOS (iPhone, iPad) và cả trên PC. Tải game Loạn Đấu Võ Lâm được nhà phát hành SohaGame và Hiker Games Studio hợp tác sản xuất, nhìn chung thì trò chơi này có đồ họa 3D khá đẹp và bắt mắt, có thể nói đây là tựa game thuần Việt sở hữu nền đồ họa đẹp nhất từ trước đến nay, đầu tư đúng chất từ trong ra ngoài. Kể từ khi xuất hiện Tân Võ Lâm thì chúng ta có thể thấy số lượng game mobile trên điện thoại di động do chính người Việt sản xuất đếm trên đầu ngón tay. Đây có phải là cuộc cách mạng không nhỉ?

Hình ảnh download loan dau vo lam mien phi in Loạn Đấu Võ Lâm

Loạn Đấu Võ Lâm được chăm chúc từ chi tiết nhỏ nhất

Bối cảnh trong game Loạn Đấu Võ Lâm chính là thành Phố mang tên bác, TP.Hồ Chí Minh. Người chơi sẽ được trải nghiệm sự pha trộn hỗn hợp của biến cố trong lịch sử, mọi vật đều bị cuốn vào hố đen, tất cả mọi ngời đều được cỗ máy thời gian đưa ngược trở về quá khứ hàng nghìn năm trước. Nơi diễn ra sự xáo trộn các sự kiện lịch sử và các câu truyện cổ tích Việt Nam. Tham gia vào Loạn Đấu Võ Lâm, bạn sẽ được lựa chọn môn phái và thế lực để hòng chinh phạt chiến trường rộng lớn. Gameplay đi theo phong cách vượt phụ bản đem lại sự độc đáo, mới mẻ. Loạn Đấu Võ Lâm có nhiều map chơi kế thừa từ thể loại MOBA, thủ trụ, endless run, đấu thẻ tướng….

Hình ảnh tai game loan dau vo lam cho android ios in Loạn Đấu Võ Lâm

Tải game Loạn Đấu Võ Lâm miễn phí cho điện thoại

Loạn Đấu Võ Lâm nối bật hơn nữa khi phần hiệu ứng kỹ năng, lồng tiếng và animation của các nhân vật đều được thể hiện chân thực nhất. Cơ chế chiến đấu non-target của của trò chơi sẽ khiến bạn không bao giờ bị nhàm chán, trong khi đang tham gia chiến trường khốc liệt. Loan Dau Vo Lam là nơi hội tụ hàng trăm nhân vật đến từ thời kỳ cổ chí kim, như thời Tam Quốc, thời Võ Hiệp như trong cuốn tiểu thyết Kim Dung,… Đây chắc chắn sẽ là game bom tấn đầu năm 2016 với thông điệp “Người Việt ủng hộ game Việt” của SohaGame. Nếu bạn là người Việt Nam thì hãy thử sức ngay với Loạn Đấu Võ Lâm đi nào, đây là lựa chọn số 1 cho các game thủ ưa thích thể loại nhập vai đấy.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai loan dau vo lam apk

Để lại bình luận