Liên quân mobile được xem là trò chơi MOBA được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ. Được chuyển thể từ game máy tính Liên Minh Huyền Thoại, game chiến thuật khuynh đảo thế giới. Ngay lập tức tải game liên quân mobile nhận được phản hồi tích cực nhất ngay từ ngày đầu ra mắt.

Game liên quân mobile garena có dung lượng khoảng 1G, không phải điện thoại nào cũng chơi ổn định. Nó phù hợp với các dòng điện thoại android và ios cấu hình cao. Tuy nhiên, bạn có thể chơi với bản giảm dung lượng được cung cấp trên mạng. Bản này có hình ảnh kém hơn một chút so với bản chính thức, cuộc chiến thì không thay đổi.

Tính năng điều khiển 360 độ vô cùng linh hoạt cho các tướng game liên quân mobile. Mỗi tướng có riêng cho mình một bộ kỹ năng vô cùng đặc biệt, không giống nhau cả về mặt nội tại. Trong cuộc chiến chia rõ ra các thuộc tính của mỗi tướng, như xạ thủ, sát thủ, đỡ đòn và pháp sư…

Hãy thể hiện kỹ năng đồng đội và solo của bạn trên chiến trường 5vs5. Map cơ bản cũng như đấu rank thường nhật nhất khi chơi game liên quân garena. Đấu trường thế giới đang chờ đợi bạn, bạn đã sẵn sàng tham chiến chưa.

Leave a Comment