Tải Game Larva Heroes Episode 2 cho Máy Điện Thoại Android

Larva Heroes Episode2
3 (1) vote

Xin giới thiệu mới đối với mọi người cùng nhiều những người thích những bộ phim hoạt hình như là thể loại Larva Heroes Episode2(apk) mang tới một thế giới mới trò chơi độc đáo hơn tất cả các loại trò chơi khác. Larva Heroes Episode2 cho android hấp dẫn hơn bao giờ hết là có nhân vật sâu phim hàn quốc bạn có thể thể hiện chơi trên máy điện thoại hỗ trợ hoàn hảo đối với nhiều máy android!

Hình ảnh tai larva mien in Larva Heroes Episode2

Tham gia nhập vai chơi game Larva Heroes Episode2

Tham gia mới đối với tất cả mọi người cùng nhiều sự hấp dẫn đáng nói đáng chú ý dành cho tất cả mọi người thể hiện chơi thể loại game Larva Heroes Episode2 hấp dẫn hơn bao giờ hết cũng như là nhiều điều thú vị được tích hợp vào thể loại game mang nhiều ý nghĩa của bộ phim!
Tính năng chính
– bạn chỉ có thể nâng cấp lên là chế độ giai đoạn.
– các chế độ Dungeon, bạn có thể chơi anh hùng để lấy bốn người bạn.
– anh hùng và người bạn anh hùng có thể tăng cường đến bước 6.
– bạn có thể có được một ‘fortune cookie’ thông qua chế độ giai đoạn.
– nếu bạn mở fortune cookie, bạn có thể nhận được vàng, mục, kẹo ma thuật.
– bạn có thể thấy tổng số cấp bậc và xếp hạng hàng tuần trong menu chính.
Hình ảnh tai larva mien phi in Larva Heroes Episode2

Có những sự tổ chức mới về game cũng như là khi bạn chơi đạt những level đẳng cấp cao cũng như là n hiều những bảng xếp hàng tham gia chơi cùng với những chú sâu, và đạt được điểm khi bạn nhận nhiệm vụ chơi game Larva Heroes Episode2 cho android người chơi có thể làm mới nhân vật trang bị c ũng như là cách chơi khéo léo về máu cũng như là đá chiến đấu sức mạnh cao của chú sâu đỏ của bạn!

Hình ảnh tai larva mien phi nhat in Larva Heroes Episode2

Mang đến tất cả mọi người Larva Heroes Episode2 bạn có thể nhận được rất là nhiều điều khi tham gia chơi game đẳng cấp cao cũng như là sự thật level chơi game thực sự. Kết nối bạn bè kết nối những thứ mà game mang tới liên kết với nhau để có thể chơi trò chơi này một cách thông minh tinh tế hơn hẳn!

Xem Thêm: chơi game sky charms mới trên điện thoại!

Từ khóa tìm kiếm

  • cach mo che do anh hung trong game larva heroes ep2

Để lại bình luận