Tải game Làng Lá Mobile cho Android iOS - gMo nhập vai

Làng Lá Mobile
3 (2) votes

Làng Lá Mobile là tựa game chiến thuật kết hợp nhập vai cho điện thoại Android (Apk) và iOS (iPhone, iPad). Tải game Làng Lá Mobile được lấy đề tài Naruto, một cuốn truyện tranh vô cùng nổi tiếng trên thế giới, được nhà sản xuất VGG đặt tên là Naruto Cửu Vĩ, nhưng sau này thì đã được đổi tên thành Làng Lá Mobile và ra mắt bản việt hóa và được đưa về Việt Nam. Trò chơi này được điều hướng theo phong cách tinh mỹ cùng với hình tượng nhân vật đa dạng, và đây là một món quà hết sức hấp dẫn cho cộng đồng yêu quên Naruto.

Hình ảnh tai game lang la mobile cho android ios in Làng Lá Mobile

Làng Lá Mobile – Game nhập vai chiến thuật hay

Tham gia Làng Lá Mobile miễn phí, game thủ sẽ được chọn một trong 6 nhân vật thuộc 3 Class chính gồm Nhẫn thuật, Ảo thuật, Thể thuật. Mỗi lớp nhân vật sẽ mang những đặc điểm, kỹ năng và vai trò chiến đấu riêng biệt trên đấu trường. Vì thế bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn nhân vật nhé. Tải game Làng Lá Mobile nhiệm vụ của bạn là bám sát cốt truyện, xây dựng đội hình chiến đấu, có thể lên tới lên tới 7 thành viên, chiêu mộ các nhân vật mới thông qua Danh Nhẫn Hội Quán. Đồng thời game thủ còn phải quan tâm và huấn luyện cho từng thành viên với hệ thống trang bị vô cùng đa dạng.

Hình ảnh lang la mobile cho android ios in Làng Lá Mobile

Chơi game Làng Lá Mobile người chơi sẽ được gia nhập gia tộc Uzumaki, Uchiha. Tái ngộ những nhân vật quen thuộc như Naruto, Sakura, Sasuke, Itachi, Kakashi,… với hàng ngàn thử thách khó khăn đang chờ bạn ở phía trước khi tham gian làm nhiệm vụ. Làng Lá Mobile được phát triển trên tảng đồ họa 2D đơn giản nhưng vẫn khá thân quen, khắc họa chân thực từ các nhân vật cho đến phong cảnh chiến đấu. Không những vậy, hiệu ứng chiêu thức, chưởng pháp trong game được chăm chút khá tỉ mỉ, phong phú và vô cùng bắt mắt. Bố cục của trò chơi khá đơn gian, dễ nhìn, các nút tính năng được đặt gọn gàng, dễ lựa chọn.

Hình ảnh game lang la mobile mien phi in Làng Lá Mobile

Tải game Làng Lá Mobile cho điện thoại Android iOS

Làng Lá Mobile mang tới cho bạn rất nhiều các tính năng hấp dẫn, kế thừa đầy đủ của một game nhập vai mobile vốn có: như hệ thống ải (chính-phó bản), hệ thống PvP – PvE đặc sắc, hay hệ thống nhiệm vụ cũng như Pet triệu hồi… tất cả đang chờ bạn khám phá ở phía trước. Ngoài ra, thì người chơi sẽ chiến đấu cầy level, khi mới chơi thì cấp độ nhân vật sẽ thấp, dần dần theo thời gian và sự rèn luyện cấp độ sẽ tăng, đánh dấu đẳng cấp của bạn trước những người chơi khác. Làng Lá Mobile vừa được đưa về Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của game thủ Việt, bạn đã thử chưa, tải ngay thôi nào.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game nhan thuat mobile
  • lang la mobile apk
  • tai game huyen thoai lang la
  • tai game lang la mobile
  • tai game lang la mobile cho android

Để lại bình luận