Tải game Lãng Khách cho điện thoại Android iOs

Lãng Khách
5 (4) votes

Lãng Khách là tựa game cho điện thoại Android iOs đồ họa 3D cực đẹp đến từ Nhật Bản được nhà phát hành MeCorp việt hóa và mua về Việt Nam trình làng game thủ Việt, một thời gian ngắn Lãng Khách đã gây được tiếng vang lớn, những thành công bước đầu đã tạo nên động lực cho nhà phát triển tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa. Một tựa game Võ Hiệp Tình Duyên xứng tầm đẳng cấp Châu Á, không những chỉ có mặt ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới nữa, sức hút của Game Lãng Khách khuấy động hoàn toàn, tạo nên một cơn gió lạ quý giá trong những ngày êm ả, im ắng của thiên trường game mobile. Để đáp lại sự kỳ vọng của người chơi Tải Lãng Khách đang phấn đấu không ngừng để làm hài lòng các bạn trẻ hơn nữa.

Hình ảnh tai game lang khach mien phi in Lãng Khách

Tải game Lãng Khách miễn phí – gMo phong cách Nhật Bản

Tải game Lãng Khách được xem là MWORPG có sắc thái phong cách của đất nước xứ sở Kim Chi, cũng là tựa duy nhất cho đến thời điểm này có mặt tại Việt Nam. Điều đầu tiên bạn thấy được trong game Lãng Khách là đồ họa cực đỉnh âm thanh sống động không thể lẫn với bất kỳ một game khác nào nhé, chính vì điều đó mà Lãng Khách đã nét độc đáo riêng vừa đơn giản lại nhẹ nhàng đủ làm rung động biết bao con tim bạn trẻ, hãy tải Lãng Khách ngay từ bây giờ để có cơ hội nhận được những VIP GirtCode từ nhà phát hành nhé! Các nhân vật trong game được vẽ tỉ mỉ phong cách ChiBi vô cũng dễ thương và giản dị, lối chơi cộng yếu tố tình duyên đa dạng cũng đủ làm bạn không bao giờ quên được.

Hình ảnh tai game lang khach online in Lãng Khách

Lãng Khách có nhiều tính năng đặc sắc

Cùng quay ngược lại với thời gian bước vào các trận chiến võ hiệp đầy thử thách và kịch tính đến ngẹt thở với Lãng Khách Online, những mối tình huyền thoại đi vào sử sách dường như là do trời đã định sẵn. Có 3 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn: Kiếm Khách, Nỗ Thủ, Ẩn Sĩ mỗi lớp nhân vật lại có những đặc điểm, những kỹ năng, ưu nhược điểm khách nhau tùy vào khả năng và sở trường của bạn. Một phần nữa khi người chơi tham gia game Lãng Khách sẽ tìm lại được cái cảm giác Trai Tài – Gái Sắc nên duyên tơ hồng, thật thú vị khi kết hợp nhập vai và kết hôn. Hệ thống pet, vật phẩm trong trò chơi cực kỳ phong phú mỗi cấp độ bạn sẽ nhận được tương ứng, đòi hỏi người chơi phấn đấu nỗ lực không ngừng, cơ hộ trở thành cao thủ top 1 sever. Những event, hoạt động xã hội cũng được tổ chức rất thường xuyên để mọi người thêm gắn kết, có cơ hội giao lưu với nhau được nhiều hơn. Game Lãng Khách rất đáng được chơi trong năm 2015 – 2016 này. Chơi và cảm nhận nhé!

Để lại bình luận