Tải Laban Key miễn phí cho Android

Laban Key
4.33 (6) votes

Laban Key là bộ gõ tiếng việt miễn phí trên thiết bị android dựa trên bàn phím chuẩn google Keyboard. Với khả năng gợi ý chính xác từ ngữ cao đây là sản phẩm có thể nói là rất phù hợp với ngôn từ cách sử dụng của người việt. Tải Laban Key cho thiết bị di động của bạn có một trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn trong việc biểu lộ cảm xúc bằng ngôn từ, câu chữ văn bản.

Hình ảnh ung dung laban key mien phi in Laban Key

Laban Key – Bộ gõ tiếng việt miễn phí cho Android

Đến với bàn phím Laban Key ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng việt tốt nhất bạn sẽ có cảm giác vô cùng khác lạ so với khi sử dụng bàn phím thông thường của điện thoại bạn đang dùng. Laban Key android sẽ mang đến cho bạn một kiểu gõ cực chuẩn giống như phần mềm hỗ trợ gõ ký tự trên máy tính. Tại ứng dụng này có rất nhiều giao diện chủ đề đẹp mắt đang chờ bạn khám phá và lựa chọn phù hợp với cá tính cũng như sở thích của bạn. Bên cạnh đó bàn phím ảo tiếng việt này không bị gò bó trong tiêu chuẩn gõ tiếng việt mà nó có thêm tính năng rút ngắn để rút ngắn tốc độ gõ thông thường bằng một vài ký tự ghép đôi như cc =ch, gg = gi, kk = kh…chính điều này làm người sử dụng cảm thấy việc nhắn tin không còn khó khăn nữa. Không chỉ vậy việc rút ngắn thời gian nhắn tin cũng được giảm bớt khi ứng dụng này còn có khả năng gợi ý từ tiếp theo với độ chính xác khá nhanh và cao. Ngoài ra viết chữ bằng âm thanh cũng là một tính năng đáng chú ý của Laban Key, bạn không cần phải viết nữa mà chỉ cần dùng giọng nói của mình để điều chỉnh đoạn văn bản mà thôi. Việc thay đổi chiều cao bàn phím cũng là tính năng hay của ứng dụng này bạn sẽ được thay bàn phím phù hợp nhất với kích thước của mà hình để việc thao tác nhắn tin sẽ diễn ra nhanh hơn khoảng cách chạm các ký tự là nhỏ nhất có thể.

Hình ảnh tai laban key android in Laban Key

Một số tính năng chính của Ứng dụng Laban Key

– Gõ dạng Telex chuẩn
– Tùy chọn giao diện
– Bổ sung kiểu telex nâng cao
– Gợi ý từ tiếp theo
– Bỏ từ tiếng Việt bằng cách vẽ dấu
– Thêm nhiều theme mới
– Thay đổi chiều cao bàn phím
– Hỗ trợ điều hướng bàn phím
– Cho phép tắt phụ âm
– Cho phép chọn ngôn ngữ thể hiện
– Gõ đúp tự động
Tải Laban Key cho thiết bị di động của bạn để trao gửi những dòng tin nhắn văn bản một cách nhanh nhất. Đây chính là bàn phím dành riêng cho người Việt chúng ta. Nhanh chóng dễ dàng và luôn lấy yếu tố nhanh chóng để cung cấp cho người dùng những tiện ích hiệu quả nhất.

Từ khóa tìm kiếm

  • laban key phiên bản cũ
  • tai labankey
  • tai ung dung labankey
  • tai laban key
  • tai laban key ban

Để lại bình luận