Tải game KungFu Warrior cho Android

KungFu Warrior
5 (1) vote

Cùng chìm đắm trong những màn võ thuật của Lý Tiểu Long thông qua game KungFu Warrior miễn phí cho điện thoại Android, Tải KungFu Warrior nhập vai vào anh chàng thanh niên có tên là KungFu Warrior rất say mê võ thuật, từ lúc sinh ra chàng luôn ý thức được rằng phải văn ôn võ luyện thật giỏi để sau này có thể ra tay hành hiệp trượng nghĩa cứu giúp dân lành. Và để có được sự ổn định yên tĩnh nhất trong quá trình tu luyện thì chàng đã quyết định cùng sư phụ quy ẩn giang hồ, đến một nơi chỉ có hai người. Cốt truyện của game KungFu Warrior sẽ kịch tính hơn khi đến một ngày sư phụ bị một toán cướp phục kích và giết chết.

Hình ảnh tai game kungfu warrior android in KungFu Warrior

Tải game võ thuật KungFu Warrior miễn phí

Vì quá phẫn nộ và uất ức cho sự phụ mình chàng thanh niên ấy đã quyết định lên đường truy tìm kẻ đã sát hại sư phụ mình để trả thù, Câu truyện bắt đầu từ đây, trong suốt cuộc hành trình của mình KungFu Warrior đã gặp không ít những khó khăn thử thách, thậm chỉ còn suýt nữa bỏ mạng khi đối đầu với kẻ thù. Tuy nhiên KungFu Warrior đã không nản trí, cậu quyết tâm bằng được càng hăng say tập luyện trau dồi thêm các thế võ, miếng đánh lợi hại hơn. Những tên cướp được trang bị vũ khí lợi hại chết người như đao kiếm, súng ống,… trong khi người chơi chỉ có một mình và hai bàn tay trắng tấn công lại bằng võ công mà mình có được, thật sự đây là một cuộc chiến không cân sức.

Hình ảnh game kungfu warrior mien phi in KungFu Warrior

Tải KungFu Warrior có nhiều tính năng hay

Không phải là không có cơ hội cho game thủ chiến thắng được mà vấn đề phải phụ thuộc vào bạn, ra đòn, phòng thủ hợp lý chính xác, kỹ năng nhanh nhẹn. Tải game KungFu Warrior android người chơi có cơ hội được thưởng thức các thế võ, chiêu thức vô cùng đẹp mắt ấn tượng mà dường như chỉ có trong các bộ phim hành động kiếm hiệp của Trung Quốc. Đồ họa 2D rất đẹp mắt, bạn sẽ cảm thấy rất kích thích với những đường dao chém, tuyệt chiêu tung chưởng,… Tải KungFu Warrior để trở thành một người anh hùng chân chính, bảo vệ cuộc sống bình yên cho những người dân vô tội ngay hôm nay nhé!

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game kungfu
  • tai game kungfu warrior
  • tai game kungfu warrior mien phi
  • tai kungfu warrior
  • kungfu warrior

Để lại bình luận