Khu vườn trên mây là một game nông trại quen thuộc với hầu hết game thủ android. Game mang đến nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch. Điều đặc biệt ở đây là những cây trồng của bạn sống ở các tầng mây. Nơi mà người xưa hay gọi là khu vườn địa đang, nơi cư trú của các tiên nhân.

Làm sao để chơi game khu vườn trên mây?

Giành lại được hạt đậu thần từ tay của lão sói già gian ác, xấu xa. Jack và khăn đỏ nhanh chóng ươm mầm cho đậu thần, nó nảy mầm và mọc qua các tầng mây. Hai người bạn cũng bị kéo theo lên sống trên nhiều tầng mây cao tít. Tại đây, hai người bạn đã cùng nhau xây dựng, tạo nên khu vườn với nhiều loại cây. Nó ngày càng lớn mạnh, trở thành một khu vườn trên mây rất được yêu thích. Nhiều người bắt đầu tìm đến mua các nông sản thu hoạch được.

Cuộc sống êm đềm trên game khu vườn trên mây cứ tiếp diễn cho đến ngày lão sói già tìm được đường lên mây. Lão ta bắt đầu toan tính, phá hoại khu vườn của 2 người bạn nhỏ. Nhiệm vụ của bạn cũng bắt đầu từ đây. Khi tham gia game kvtm mobile, bạn sẽ cùng jack và khăn đỏ xây dựng khu vườn. Hằng ngày trồng cây và thu hoạch. Đồng thời cũng bảo vệ khu vườn khỏi bàn tay gian ác của lão sói già nữa.

Tính năng trong game khu vườn trên mây.

+ Các cây trồng được nhân các hóa: hồng, đào, táo, dâu,…

+ Bọ máy sản xuất chăm chỉ: máy sấy, máy ép nước,…

+ Mua bán, trao đổi hàng hóa đơn giản, dễ dàng và tiện lợi.

+ Làm quen được nhiều người chơi trên mạng xã hội.

Hướng dẫn đăng kí nick khu vườn trên mây.

Có nhiều cách tham gia khu vườn trên mây cùng với jack và khăn đỏ. Nhưng có 3 phương pháp đăng kí tài khoản nhanh nhất như sau:

+ đăng kí tài khoản kvtm bằng nick facebook.

+ đăng kí tài khoản kvtm bằng nick zalo.

+ đăng kí tài khoản kvtm bằng nick zing.

Rất dễ dàng và đơn giản để tham gia một game nông trại hấp dẫn như thế này. Nhanh tay tải game khu vườn trên mây về điện thoại và cùng trải nghiệm nào.

Leave a Comment