Tải game Khổng Minh Truyện cho Android iOs

Khổng Minh Truyện
4.71 (7) votes

Khổng Minh Truyện là tựa game gMo cho điện thoại đồ họa 3D được nhà phát hành SoHaGame mua bản quyền và phân phối tại Việt Nam, Một số thông tin mà chúng tôi biết muốn gửi tới các bạn đó là Khổng Minh Truyện có tên gốc là Tuyệt Đại Quân Sư cũng được xếp vào dạng MMORPG Bom Tấn bên Trung Quốc. Sau ngày đầu ra mắt trước sự ngỡ ngàn của hàng ngàn người Khổng Minh Truyện đã gây sốc choáng váng khi đạt lượng người chơi mỗi lúc một nhiều hơn, chính vì điều đó mà đội ngũ phát triển đã nhanh chóng mở thêm và nâng cấp sever để khắc phục tình trạng đăng nhập lỗi, lag, đầy,… các bài trước mình có đề cập tới các game có đề tài Tam Quốc như: Bá Tam Quốc hay Quỷ Chiến Tam Quốc hôm nay cũng là game đề tài tương tự những nội dung và cách chơi hoàn toàn mới lạ và độc đáo hơn.

Hình ảnh tai khong minh truyen online in Khổng Minh Truyện

Đánh giá về game Khổng Minh Truyện online

Trước khi được chuyển thể thành game thì Khổng Minh Truyện còn được xuất hiện ở tập truyện tranh và phim truyền hình cùng tên. Bối cảnh và diễn biến nhìn chung thì cũng không có gì khác tái hiện lai cuộc sống, chiến đấu của các vị anh hùng nổi tiếng thời xa xưa của đất nước Trung Hoa. Game chiến thuật Khổng Minh Truyện được nói đến nhiều khắp các nước lân cận như Đài Loan, một số những nước ở Đông Nam Á và Việt Nam cũng không phải trường hợp ngoại lệ thật vui mừng là nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía game thủ Việt. Giao diện và đồ họa Khổng Minh Truyện vô cùng đẹp mắt ấn tượng gần như đầu tiên sử dụng công nghệ Unity 3D cho ra hình ảnh chân thực nhất, góc nhìn 360 độ để người chơi quan sát toàn diện đến từng góc cạnh. Tải Khổng Minh Truyện phiên bản được fix lỗi hoàn toàn đảm bảo không tí lỗi nào xảy ra dù chỉ là nhỏ nhất.

Hình ảnh tai game khong minh truyen mien phi in Khổng Minh Truyện

Tải game Khổng Minh Truyện đồ họa siêu đẹp

Tải game Khổng Minh Truyện hỗ trợ cho điện thoại chạy 2 hệ điều hành chính là: Android (apk) và iOs (iPhone/iPad) tự động tối ưu đề phù hợp với các máy cấu hình thấp và cấu hình cao. Tham gia ngay Khổng Minh Truyện cuộc chiến giao tranh khốc liệu, đánh dấu sự tồn tại hay vĩnh viễn biến mất khỏi thế giới Tam Quốc của hàng trăm nghìn người anh hùng chung một động cơ tranh đoạt ngôi vương. Một lần nữa các vị tướng lĩnh tài ba của Tam Quốc lại được nhắc tới như: Lưu Bị, Tào Tháo, Gia Cát Lượng,… họ sẽ là những linh hồn làm cho những trận chiến nảy lửa, sự ganh đua thêm phần sôi động. Nhiệm vụ của bạn là phải nắm vững các yếu tố then chốt, đầu óc nhạy bén, sự quan sát tinh tường điều quân khiển tướng sử dụng vũ khí để dành lấy chiến thắng cuối cùng. Tải Khổng Minh Truyện còn có tính năng PVP, hệ thống bản đồ dễ nhìn ẩn bên trong còn rất nhiều sự huyền bí để game thủ tha hồ khám phá.

Từ khóa tìm kiếm

  • khong minh truyen sever china

Để lại bình luận