Khắc phục lỗi 500 khi tải ứng dụng từ Google Play Store

Đánh giá

Lỗi 500 tương tự như các lỗi khác cũng rất phổ biến hiện nay, hầu như người dùng cứ liên tục gặp phải, chắc hẳn gây rất nhiều ức chế mỗi khi gặp vấn đề nay. Giờ đây bạn đừng lo nữa vì chúng tôi đã có cách khắc phục lỗi 500 hiệu quả không làm mất nhiều thời gian của mọi người đâu.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi 500 của Ch Play

Xảy ra khi một người nào đó cố gắng tải về ứng dụng từ Ch Play. Sau đó điện thoại sẽ có thông báo như sau trên màn hình ““App_Name” Could not be downloaded due to an error (500)” Còn cách khắc phục 500 thì mời bạn đọc phía dưới.

Hình ảnh cach khac phuc loi 500 ch play in Khắc phục lỗi 500 khi tải ứng dụng từ Google Play Store

Khắc phục lỗi 500 trên ch play

Khắc phục lỗi 500 Ch Play

Có 3 cách để cách bạn thực hiện:
– Cách 1: Làm mới Google Play Store: + Lần lượt vào mục Settings (Cài đặt) –> Application Manager (Quản lý ứng dụng) –> Google Play Store –> Sau đó nhấn vào lần lượt Force Stop (Buộc dừng), Clear Data (Xóa dữ liệu), Clear Cache (Xóa bộ nhớ đệm).

Hình ảnh khac phuc error 500 cua google play store in Khắc phục lỗi 500 khi tải ứng dụng từ Google Play Store

Hướng dẫn Khắc phục lỗi 500 của ch play

+ Settings (Cài đặt) –> Application Manager (Quản lý ứng dụng) –> Google Service Framework (Google Play Services) sau đó chọn Clear Data và Clear Cache. Cuối cùng khởi động lại điện thoại và mở Ch Play ra nhé!

Hình ảnh sua loi 500 cua ch play in Khắc phục lỗi 500 khi tải ứng dụng từ Google Play Store

Fix lỗi 500 của ứng dụng ch play

– Cách 2: Thêm tài khoản google của bạn trên máy điện thoại: Vào Settings (Cài đặt) –> Accounts (Tài khoản) -> Google Account –> Remove Account
Bước này nó sẽ xóa bỏ tài khoản google và bạn khởi động lại thiết bị sau đó vào lại và đăng nhập lại tài khoản google của mình trên Android.

– Cách 3: Nếu 2 cách trên không thành công thì bạn hãy tai ch play phiên bản này đã được fix lỗi hoàn toàn lỗi 500 rồi, thật đơn giản và dễ dàng phải không nào.

Xem thêm: Khắc phục lỗi 491 ch play

Từ khóa tìm kiếm

  • khac phuc loi chplay ma 11
  • loi 500 khong tai ung dung
  • tai ch play 500

Để lại bình luận