Hướng dẫn khắc phục lỗi 413 ch play

Đánh giá

Chào mọi người, lần trước thì mình có hướng dẫn khắc phục lỗi 491 Ch Play chi tiết. Hôm nay có rất nhiều bạn hỏi về việc thường xuyện gặp phải lỗi 413 không biết làm cách nào để sửa hiệu quả, vậy mình xin phép viết bài này để giải quyết vấn đề đó cho các bạn. Đầu tiên muốn sửa lỗi 413 chúng ta cần biết nguyên nhân đã nhé:

Hình ảnh loi 413 ch play in Hướng dẫn khắc phục lỗi 413 ch play

Nguyên nhân dẫn đến lỗi 413 ch play

Tải ứng dụng mới và cập nhật ứng dụng không tiến hành được. Nếu bạn dùng proxy, có thể đây là nguyên nhân gây ra lỗi cho CH Play.

Cách khắc phục lỗi 413 ch play

+ Vào Cài đặt -> Ứng dụng -> chuyển qua tab Tất cả -> chọn CH Play -> chạm vào nút “Xóa dữ liệu” rồi sau đó chạm tiếp vào nút “Buộc dừng”. Làm tương tự với ứng dụng Dịch vụ của Google Play. Xóa cache của trình duyệt Internet.
+ Gỡ thiết lập proxy trước đó nếu có, bằng cách vào Cài đặt -> Wifi -> chạm giữ khoảng 2 giây vào mạng wifi đang kết nối -> Sửa đổi mạng -> check vào Tùy chọn nâng cao -> mục Proxy để “Không chọn”.

Nếu cách trên mà không được thì các bạn hãy gỡ ứng dụng ch play trong máy đi rồi tải ch play này về đã được sửa hoàn toàn hết sach lỗi 413 của ch play rồi nhé! Chúc các bạn thành công!

Để lại bình luận