Tải game Jetpack Joyride cho Android miễn phí

Đánh giá

Jetpack Joyride là tựa game hành động đặc sắc dành cho điện thoại Android (apk), Tải game Jetpack Joyride cung cấp bởi Halfbrick Studios nhà phát hành mà chúng ta biết đến đánh giá rất cao thông qua trò chơi Fruit Ninja nổi tiếng trên thị trường game mobile. Tham gia Jetpack Joyride bạn sẽ vào vai anh chàng Barry đột nhập vào phòng thí nghiệm bí mật đánh cắp tên lửa và vũ khí hiện đại từ tay các nhà khoa học xấu xa có âm mưu hủy hoại loài người. Những thật không may cho Barry khi anh đang vướng phải rất nhiều chướng ngại vật vô cùng khó khăn, cần phải cố gắng và nỗ lực để vượt qua.

Hình ảnh tai game jetpack joyride cho android in Jetpack Joyride

Những nét đặc sắc của Jetpack Joyride

Game Jetpack Joyride mang đến vũ khí lợi hại nhất để giúp game thủ né tránh và vượt qua các trở ngại của cuộc hành trình đó là khả năng phản xạ của mình. Những trở ngại bao gồm: tia laze, từ trường và thậm chí là cả những tên lửa dẫn đường. Nhưng, may mắn thay đây là một phòng thí nghiệm hàng đầu. Chính vì thế sẽ có nhiều thiết bị lợi hại để game thủ thu thập và sử dụng trên đường đi. Để có thể tăng thêm sức mạnh chiến đấu trong Jetpack Joyride bạn sẽ phải sử dụng thêm nhiều phản lực ví dụ như Lil’ Stomper, Profit Bird và Crazy Freaking Teleporter…

Hình ảnh game jetpack joyride mien phi in Jetpack Joyride

Tải game Jetpack Joyride về điện thoại

Hãy cùng vượt chướng ngại vật như lưới điện hay tên lửa, lượm các item gồm tiền, token, các item robot nhằm di chuyển thật xa, lập kỉ lục. Tiền coin trong game dùng để mua trang bị. Các token giúp quay số, và các robot giúp di chuyển theo nhiều cách khác nhau. Jetpack Joyride còn hỗ trợ các nhiệm vụ để game thủ hoàn thành và có thêm tiền. Đây quả thật là một trò chơi hấp dẫn không thể bỏ qua, còn chờ gì nữa mà không tải Jetpack Joyride về cho dế yêu của mình để tận hưởng cuộc phiêu lưu đầy thú vị, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game jetpack joyride

Để lại bình luận