Tải game Hoa Quả Nổi Giận miễn phí

Hoa Quả Nổi Giận
4.5 (8) votes

Hoa Quả Nổi Giận hay có tên quốc tế là Plants vs Zombies. Đây là một tựa game khá thú vị và đầy kịch tính người chơi sẽ trồng cây trồng hoa diệt ma miễn phí trên thiết bị android. Tải Hoa Quả Nổi Giận bạn sẽ được tham gia vào một trang tại rất nhiều cây cối và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt đám zombie đang cố gắng đột nhập vào nhà và ăn nõa của bạn. Bằng những hạt giống của mình bạn hãy tiêu diệt chúng trước khi chúng phá vỡ cửa nhà bạn.

Hình ảnh tai hoa qua noi gian in Hoa Quả Nổi Giận

Tải game Hoa Qua Noi Gian cho Java, Android, iOs

Kho vũ khí trong game Hoa Quả Nổi Giận là 49 loại cây và hạ gục đám zombie như: cây bắn hạt đậu, bom cherry, nấm ma thuật, khoai tây, pháo ngô, vv để bảo vệ khu vườn khỏi 26 loại zombie. Nhiệm vụ của bạn không chỉ là bảo vệ vườn cây khỏi lũ xác chết mà bạn phải chơi với vai trò là xác sống cố gắng ăn nhiều não nhất có thể. Bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi trồng cây vui đến vậy. Những pha bắn zombie rất vui nhộn hồi hộp trong từng cấp độ chơi và không gian chơi ban ngày, đêm, trong hồ bơi, trên mái nhà… Tải Hoa Qua Noi Gian Bạn phải chống đỡ một làn sóng xác chết hùng hậu xuất hiện trong chế độ survial. Có rất nhiều loại zombie khác nhau mỗi loại đều phải tiêu diệt một cách khác nhau cho nên bạn cần phải suy nghĩ một chút trước khi chống lại chúng. Một điều nữa là bạn hãy thận trọng gieo trồng những hạt giống. Hãy thận trọng để giữ một chiến thuật tốt nhất dành cho bạn bảo vệ bộ não khỏi lũ zombie thích ăn não người.

Hình ảnh game hoa qua noi gian mien phi in Hoa Quả Nổi Giận

Trải nghiệm game Hoa Quả Nổi Giận qua các tính năng cơ bản sau:

– 50 cấp độ chơi vui miễn phí
– 26 loại zombie
– Tìm kiếm 48 loại cây trong quá trình chơi game
– Trồng nhiều hơn, diệt zombie nhanh hơn
– giành 46 thành tích ngoạn mục.
– Hoàn toàn miễn phí
– Nuôi thú cưng
– Tìm kiếm 46 thành tựa khác nhau

Lũ xác chết luôn là một nỗi lo sợ cho nhiều người. Nhưng với game hoa quả nổi giận thì nó không khiến bạn sợ hãi một chút nào cả mà hoàn toàn vui nhộn. Tải Hoa Quả Nổi Giận hỗ trợ dòng máy điện thoại Java, Android, iOs chơi thỏa sức và trồng những hạt giống đáng chống lại lũ xác chết khỏi ăn bộ não người.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game hoa qua noi gian cho android
  • hoa quả nổi giận apk
  • hoa qua noi gian cho android
  • tải game hoa quả nổi giận android
  • tai hoa qua noi gian apk

Để lại bình luận