Hướng dẫn hackmimax 3g viettel mới nhất 2016, 2017

Hướng dẫn hackmimax 3g viettel mới nhất 2016, 2017
3.89 (71) votes

Bạn đang là học sinh sinh viên không có nhiều tiền để đăng ký tiền vào mạng phục vụ cho công việc học tập và giải trí. Nhất là khi mạng dây wifi chưa tới những vùng đất hẻo lánh, hoặc ngân khố có hạn…

Giới thiệu về hackmimax 3G viettel

Mạng viettel được coi là mạng di động rộng được sử dụng rộng rãi nhất trong các nhà mạng, chất lượng những dịch vụ của nhà mạng này quả thât là không tồi một chút nào cả, vì thế đăng ký 3g viettel là lựa chọn đúng đắn cho người dùng. Tuy nhiên nhà mạng viettel chỉ cung cấp gói cước 3g mimax tặng 600mb lưu lượng truy cập là 3G tức là tốc độ cao, khi hết thì quay trở về tốc độ 2G, cực kỳ chậm.
Nhiều bạn tỏ ra khá là bức xúc, nhưng tiền nào của nấy mà bạn. Tuy nhiên giờ đây bạn không cần phải quan tâm tới vấn đề này nữa chúng tôi đã có giải pháp hackmimax tốt nhất, mới nhất trong năm 2016 này. Để thu lại kết quả tốt thì bạn hãy thử làm lại nhiều lần nhé, thật ra mà nói mình áp dụng cách hackmimax 3g này lại tới 3 lần mới thu được kết quả, mà lại hết sức bất ngờ luôn, tốc độ nhanh kinh khủng.

Hackmimax băng thông 3g viettel bạn có thể truy cập internet tốc độ cao xấp xỉ 6mb/s. wow hấp dẫn quá, mạng dây cũng chưa chắc nhanh như thế tha hồ mà xem video, nghe nhạc, tải game, ứng dụng vào mạng cả tháng mà chỉ mất 70k/tháng đối với sim thường; 50k/tháng đối với sim học sinh, sinh viên.

Hình ảnh huong dan hack bang thong mimax viettel in Hướng dẫn hackmimax 3g viettel mới nhất 2016, 2017

Cách hackmimax băng thông viettel trên android

Hack3g viettel đây chỉ là thủ thuật nhiều bạn đọc thấy dài dòng, hơi loằng ngoằng nhưng bạn chú ý đọc thật kỹ làm từng bước một, tuyệt đối không được chuyển sang bước khác luôn kẻo thất bại đấy. Thật ra cũng đơn giản, tổng cộng bạn hack3g mimax viettel trong 5 bước sau:
– Bước 1: Bạn phải đăng ký gói cước mimax viettel: Cú pháp là Mimax gửi 191. Sau đó sài hết sạch lưu lượng được tặng đi nhé, để tổng đài chuyển về tốc độ 2G! Nếu bạn cài mimax rồi thì thôi khỏi phải đăng ký, chúng ta chuyển sang bước 2.
– Bước 2: Sau khi dùng hết băng thông thì tổng đài sẽ báo là “Quý khách đã sử dụng hết data…” rồi đại khái là thông báo để mình dùng hết thì có muốn đăng ký dung lượng để sử dụng tiếp không. Bước này cực kỳ quan trọng bạn nên chú ý: Bạn hãy tải ứng dụng speedtest để kiểm tra tốc độ mà bạn đang dùng. Khi nó giao động ở ngưỡng 7kb/s đến 14kb/s thì tức đã bị bóp băng thông.

– Bước 3: Giờ bạn thoát speedtest. Tiến hành tạo một cấu hình mạng mới trong phần cài đặt. APN điền là e-connection tên tự đặt nhé, gì cũng được. Lưu lại sau đó khởi động cấu hình bằng cách tích vào ô đó.
– Bước 4: Giờ trên màn hình điện thoại đang hiện sóng 3G, bạn nhấn vào bàn phím rồi nhập *#4636#*#* các dòng máy khác có thể là *#9876#*#* nên nếu cái đầu không được thì thử cái thứ 2 nhé! Sau đó chọn mạng 2G (GSM Only) chú ý là vừa lúc đó máy sẽ mất sóng hãy nhanh tay chọn lại 3G (WCDMA Only).

Hình ảnh hack mimax viettel in Hướng dẫn hackmimax 3g viettel mới nhất 2016, 2017
– Bước 5: Sử dụng lại phần mềm speedtest để kiểm tra lại tốc độ mạng có tăng không. Hack3G Phụ thuộc khá nhiều vào bước 2 đấy nhanh tay nhanh mắt là một lợi thế, Chọn 3G trước khi sóng 2G xuất hiện, nếu xịt thì mời bạn làm lại từ bước 1. hehe.

Hình ảnh hack 3g viettel in Hướng dẫn hackmimax 3g viettel mới nhất 2016, 2017

* Cách khác:

Nếu tất cả không thành công thì mời bạn chuyển sang cách khác nhé, cách này đơn giản hơn bạn chỉ tần tải ứng dụng chuyển đổi mạng từ 2G sang 3G. Tích hợp sẵn tính năng hack3g mimax viettel rồi giờ chỉ cần tải và sử dụng thôi.

Lời Kết: Trên đây tôi vừa hướng dẫn mọi người một thủ thuật đơn giản để hackmimax viettel một cách đơn giản miễn phí và mới nhất trong năm 2016, 2017, mọi thủ thuật hack3g mới sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật tại đây, chúc các bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm

  • hack 3g viettel
  • hack 3g
  • hack băng thông viettel
  • hack 3g viettel 2016
  • hack băng thông viettel 2016

Để lại bình luận