Tải game GunGun Online - Gunbound Mobile hồi sinh

GunGun Online
5 (1) vote

GunGun Online là tựa game bắn súng canh tọa độ được cung cấp miễn phí cho điện thoại Android (Apk) và iOS (iPhone, iPad). Tải game GunGun Online do nhà sản xuất VMOGA Studio tung ra thị trường, đây là một sản phẩm chất lượng để duy trì đam mê cho cộng đồng Gunbound Việt hiện nay. Với nhiều cải tiến sáng tạo về mặt đồ họa cũng như hệ thông gameplay đã tạo được sức hút khá mạnh cho làng game mobile Việt Nam.

Hình ảnh tai game gungun online cho android ios in GunGun Online

GunGun Online – Game bắn súng canh tọa độ đỉnh cao

GunGun Online đem lại một hình ảnh khá thân quen, từ cái nhìn về nhân vật, đến quỹ đạo của đường đại, địa hình chiến thuật phong phú, cho đến các hiệu ứng môi trường như điện, lốc xoáy,… Và những loại pet, xe chiến với đủ mọi hình dạng, nêu như bạn nào đã từng chơi một số game cùng thể loại khác như: 9Shot, iGà hay Teen Du Ký thì sẽ không còn xa lạ gì. Theo đánh giá riêng của tôi thì GunGun Online có thiết kế khá chân thật,rất thích hợp cho trẻ nhỏ vì không hề mang tính bạo lực và phong cách nhân vật vô cùng đáng yêu.

Hình ảnh download gungun online cho dien thoai in GunGun Online

Phiên bản GunGun Online đã được cách điệu khá nhiều so với Gunbound, tuy nhiêu thì về cơ bản vẫn giữ được các đặc trưng của xe, quỹ đạo bắn, hệ thống tính lượt (turn-base), hệ thống vật phẩm,… Người chơi phải được rèn luyện nhiều kỹ năng trong một khoảng thời gian nào đó, vừa quen tay, vừa rút được những chiến thuật chơi, thể hiện đẳng cấp của bạn trong chiến trường GunGun. Trải nghiệm khác biệt, độc đáo qua các loại xe và có cơ hội chinh phục một thử thách mới.

Hình ảnh tai gungun online in GunGun Online

Tải game GunGun Online – Sống lại ký ức Gunbound

Trò chơi này cũng sẽ mang đến tính năng solo với bạn bè hoặc người chơi khác thông qua thể thức 2vs2 hay 3vs3 hay hỗn chiến. Chỉ cần lựa chọn một phòng đầu, Yêu cầu bạn phải sử dụng các vật phẩm, item hợp lý, căn góc tính toán những pha bắn thật chính xác mới có cơ hội dành chiến thắng cuối cùng. Ngoài ra Game GunGun Online còn mang đến một số các tính năng khác như: chạy mượt trên các thiết bị di động, hệ thống Nhân Vật có những kỹ năng đặc biệt, tính năng “Kho báu của Thần Đèn”, “Phó bản”… Hãy tải GunGun Online về điện thoại và chiến luôn thôi.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game gungun

Để lại bình luận