Tải game Quỷ Chiến Tam Quốc cho android ios

Quỷ Chiến Tam Quốc
4.8 (5) votes

Quỷ Chiến Tam Quốc là game mobile online thuộc thể loại Moba lấy đề tài Tam Quốc, khác hẳn với những trò chơi cùng thể loại khác Game Quỷ Chiến Tam Quốc là sự lột xác hoàn toàn trong thế giới Tam Quốc, Người chơi sẽ được gặp lại tên của những người anh hùng đã rất gần gũi với các bạn trẻ nói riêng và con người nói chung chính là: Lưu Bị, Lữ Bố, Điêu Thuyển, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi,… Đến với Quỷ Chiến Tam Quốc bạn được trải nghiệm cảm giác vừa quen vừa lạ, vì lối chơi, chiến thuật riêng, cốt truyện xoay quanh những âm mưu thâm độc rẽ sang cuộc chiến đấu căng thẳng giữa 2 phe phái Nhân và Ma. Nhà phát hành Ingame tạo ra 2 phiên bản hỗ trợ dòng máy Android và Ios.

Hình ảnh tai quy chien tam quoc online in Quỷ Chiến Tam Quốc

Tải Game Quỷ Chiến Tam Quốc cho điện thoại

Game Quỷ Chiến Tam Quốc xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D sắc nét sống động, từng chi tiết, sự di chuyển của nhân vật hết sức mượt mà hội tụ phong cách Q – Style ngộ nghĩnh, hòa trộn với các hiệu ứng kỹ năng đầy sắc màu và các góc quay nghệ thuật, dù bạn là ai thì Quỷ Chiến Tam Quốc hứa hẹn trinh phục được người khó tính nhất, Trò chơi được chia làm 2 lớp nhân vật chính đó là một nam, một nữ. Trong quá trình chơi bạn còn phải chiêu mộ các vị tướng tài ba ở thiên hạ tăng sức mạnh hủy diệt. Chức năng bản đồ là điểm chú ý, vì là game mới nên bạn phải chịu khó quan sát, tìm đường đi trong cái map rộng lớn này, kèm cả auto tự đánh, tự dò đường tối ưu.

Hình ảnh game quy chien tam quoc in Quỷ Chiến Tam Quốc

Quỷ Chiến Tam Quốc – Game moba chiến thuật

Hệ thống nhân vật trong Tải Quỷ Chiến Tam Quốc đa dạng, nâng cấp tướng số lượng tướng cực kì lớn, bao gồm 4 lớp nhân vật: Chiến Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Thần Y, khiến game thủ được lựa chọn nhiều hơn. Quỷ Chiến Tam Quốc vốn được biết đến là game chiến thuật, không những bạn phải chịu khó rèn luyện kỹ năng mà còn thể hiện sự tài tình trong việc bày binh bố trận, sắp xếp đội hình hợp lý  để dành ưu thế trước những cuộc so tài với đối thủ khác, Bên cạnh đó, Quỷ Chiến Tam Quốc còn chú trọng đầu tư về phần hiệu ứng và âm thanh chân thực nhất với một dàn diễn viên lồng tiếng, và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá ở phía trước nhé!

Từ khóa tìm kiếm

  • quỷ chiến tam quốc

Để lại bình luận