Game Pokémon Go đã chính thức được mở cửa tại Việt Nam

Game Pokémon Go đã chính thức được mở cửa tại Việt Nam
5 (2) votes

Game thủ Việt Nam đã có thể kết nối với máy chủ game Pokémon Go vào đầu giờ sáng ngày 6/8. Đây là một tin đáng mừng sau bao nhiêu ngày chờ đợi của cộng động game thủ. Toàn bộ máy chủ dành cho thị trường Việt Nam của Pokémon Go đã được mở, phần “Near by” hiển thị các Pokémon ở gần và có thể bắt bình thường.

Hình ảnh pokemon go ra mat tai viet nam 2 in Game Pokémon Go đã chính thức được mở cửa tại Việt Nam

Trước đó Việt Nam nằm trong danh sách không được hoạt động, thật sự nhiều người trở nên tiếc nuối. Điểm đáng tiếc là hiện tại số lượng Pokéstop và Gym còn rất ít, bạn sẽ phải di chuyển khó khăn hơn để tới các điểm này.

Hình ảnh pokemon go ra mat tai viet nam in Game Pokémon Go đã chính thức được mở cửa tại Việt Nam
Pokémon Go yêu cầu người chơi phải di chuyển trực tiếp, tương tác với thế giới thực để chơi game. Chính vì lối chơi hấp dẫn cùng tên tuổi đình đám khiến Pokémon Go trở thành tâm điểm chú ý của game thủ trên toàn thế giới. Để đảm bảo tính công bằng trong trò chơi, nhà phát triển Niantic đã ngăn chặn các phần mềm gian lận, trong đó bảo gồm cả những website hỗ trợ tìm Pokémon như Pokevision.
Để chơi lại được Pókemon GO, các bạn sẽ phải xóa bản cài trước đây bằng APK đi và cài lại từ chợ ứng dụng theo link dưới.

Để lại bình luận