Tải game FIFA 16 - Chơi Đá Bóng Hấp Dẫn Cho PC

FIFA 16
4 (3) votes

Tìm cho mình những cảm giác thú vị với một mùa hè đầy bận rộn, FIFA 16 game bóng đá miễn phí, vui nhộn, thuộc thể loại Game Thể Thao mang đậm tính chất giải trí lành mạnh cho mọi người cùng đá bóng online, Tải Game FIFA 16 Cho PC phiên bản này giúp bạn trang bị tính năng mới nhất mà bạn cần để tham gia đá bóng trực tuyến, Game sẽ làm bạn gây sốc cho tất cả các mọi người đam mê bóng đá việc giới thiệu đội tuyển bóng đá nữ trong game, bên cạnh đó cũng mang đến những tính năng độc đáo nhất thị trường game Việt Nam hiện nay.

Hình ảnh fifa 16 moi nhat in FIFA 16

Tải game FIFA 16 miễn phí

Những điều bất ngờ và hấp dẫn để Game FIFA 16 cải thiện mà sân cỏ mang đậm tính năng và đậm chất đến trải nghiệm bóng đá đích thực, Tải FIFA 16 Cho Android thật thú vị hơn khi bạn chơi game cả ở điện thoại và máy tính đồng thời cân bằng phiên bản sẽ cho phép bạn chơi bóng theo phong cách của bạn. Người chơi sẽ có một hàng phòng thủ tự tin, kiểm soát hàng tiền vệ, và có nhiều pha bóng đáng kinh ngạc hơn bao giờ hết.

Hình ảnh fifa 16 mien phi in FIFA 16

Trải nghiệm đá bóng vui nhộn với FIFA 16

Cập nhật Game FIFA 16 Online đá bóng hấp dẫn cho PC

 • Hình ảnh giao diện chất lượng nhất
 • Âm thanh cổ vũ trên sân cỏ sống động
 • Nhiều cổ động viên hơn
 • Đa dạng về các cầu thủ nổi tiếng
 • Thỏa thích chọn đội mình muốn
 • Nhiều hình thức đá khác nhau
 • Chỉ số cầu thủ được tự động tăng theo mức độ
 • Đặc trưng với nội dung chơi như các phiên bản Fifa Online 3, Real Football 2016, và PES 2016. . .
 • Download hoàn toàn miễn phí cho Windows.

  Hình ảnh fifa 16 mien phi cho pc in FIFA 16

  Đá bóng vui vẻ với fifa 16

Nhiệm vụ chính mà bạn cần làm khi tham gia vào game của chúng tôi là tạo cho mình một tài khoản để tiện điều khiển và tham gia chọn đội dễ dàng, gặp gỡ nhiều đối thủ theo danh sách xếp hạng chờ cho bạn, Game FIFA 16 Mien Phi một vài tính năng của game được thay đổi một cách mượt mà trong vận động các phòng thủ, tạo ra những hậu vệ nhanh nhẹn để theo dõi sự tấn công của đối thủ. Hậu vệ có thể liên tục thu hẹp khoảng trống và thay đổi hướng sử dụng các bước xoay. Tải Game FIFA 16 Cho PC Còn trần trừ gì nữa hãy cập nhật game về máy để dành cho mình những đẳng cấp đá bóng chuyên nghiệp với màn hình máy tính.

Để lại bình luận