Tải Facebook Messenger cho Android - Chat gọi điện miễn phí

Facebook Messenger
4 (19) votes

Facebook Messenger là một công cụ hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện trên facebook lite một cách dễ dàng, với nhiều tính năng hay miễn phí. Tải Facebook Messenger bạn sẽ được chat chit, gọi điện, video call nhanh nhất, được tách hẳn với ứng dụng facebook, bạn sẽ đăng nhập rồi Facebook Messenger sẽ chuyển để liên lạc, đàm thoại thôi. Giờ đây khi sử dụng Facebook Messenger trên nền tảng android bạn không còn phải dùng tính năng nhắn tin trên facebook nghèo nàn như trước kia nữa, rút ngắn được rất nhiều thời gian, tận hưởng các tính năng hay đầy đủ của một ứng dụng nhắn tin gọi điện đích thực.

Hình ảnh ung dung facebook messenger mien phi in Facebook Messenger

Những tính năng của Facebook Messenger

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí, chính vì thế chỉ cần chiếc điện thoại của bạn có kết nối internet GPRS, 3G, WiFi là đã dùng được rồi. Không những vậy Facebook Messenger còn ra mắt phiên bản web trên máy tính nữa, chạy được cả 2 nếu người dùng không thích liên lạc trên điện thoại. Tính năng nhắn tin với bạn bè, người thân trong danh bạ rất tốt, nếu muốn nhắn tin với ai thì hãy nhập số điện thoại của người đó vào ngay lập tức cuộc trò chuyện miễn phí được tiến hành. Tải Facebook Messenger quản lý tin nhắn, yêu cầu kết bạn, người online,… đơn giản hiệu quả mà lại còn được bảo mật cao.

Hình ảnh tai facebook messenger cho android in Facebook Messenger

Tải Facebook Messenger – Nhắn tin, gọi điện miễn phí

Phần mềm Facebook Messenger miễn phí cung cấp thêm chức năng gửi tin nhắn có sticker, nhãn dán, gửi ảnh, file riêng tư, tạo tiêu đề cho cuộc trò chuyện nhóm có rất nhiều người, hay chia sẻ địa điểm của bạn,… Trò chuyện tẹt ga không giới hạn có thể bàn luận về các vấn đề xã hội, học tập, công việc, đi chơi, hội họp hay chỉ là buôn dưa lê dưa chuột mỗi khi rảnh dỗi. Tải Facebook Messenger là một ứng dụng được lập trình ra để phục vụ việc  trò chuyện đáp ứng nhu cầu liên lạc với người thân, bạn bẻ phổ biến nhất hiện nay, giao diện đơn giản gần gũi nếu bạn chưa thử thì còn chờ gì nữa tải Facebook Messenger ngay thôi nào!

Nếu thiết bị của bạn là máy Android cấu hình yếu, sài mạng trung bình thì hãy Tải Messenger Lite để sử dụng nhé. Ứng dụng đã được tối ưu rút gọn rất tốt mới được ra mắt!

Từ khóa tìm kiếm

  • tai messenger lite
  • tải messenger miễn phí
  • tải facebook messenger cho android

Để lại bình luận