Tải DU Speed Booster cho Android

DU Speed Booster
5 (10) votes

DU Speed Booster là ứng dụng tăng tốc cho điện thoại Android miễn phí, Tải DU Speed Booster có khả năng dọp dẹp, tăng tốc, làm sạch các tập tin rác (bộ nhớ đệm) cho mọi thiết bị của bạn cải thiện tốc độ, đặc biệt nếu bạn thấy bấy cứ lúc nào mà máy bị chậm hay sử dụng ngay, hiệu quả rất cao đó. Trong bản cập nhật của ứng dụng DU Speed Booster mới có thêm chức năng diệt virus cực nhanh đảm bảo giữ cho dế yêu của người dùng lúc nào cũng an toàn không còn nỗi lo bị đánh cắp dữ liệu, hoặc phá hủy phần mềm điện thoại nữa. Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới trong đó có tiếng việt.

Hình ảnh tai du speed booster cho android in DU Speed Booster

Những tính năng hay của DU Speed Booster Android

Nhờ được trang bị công cụ bảo mật, tối ưu thiết bị nên DU Speed Booster luôn đem lại niềm tin cho bất kỳ ai đã sử dụng sản phẩm này. Không những vậy với DU Speed Booster bạn dễ dàng quản lý được các ứng dụng đã cài đặt vào máy, biết các chương trình nào đang chạy ngầm, gây tiêu hao bộ nhớ, chiếm ram rồi từ đó gỡ bỏ hoặc buộc dừng để điện thoại hoạt động nhanh nhẹ hơn. Dù có các file rác nào, ở đâu thì DU Speed Booster cũng tìm ra xử lý triệu để, đồng thời vô hiệu hóa tất cả các tác vụ khởi động cùng hệ thống, đóng băng những ứng dụng không cần thiết.

Hình ảnh du speed booster mien phi in DU Speed Booster

Tải DU Speed Booster – Ứng dụng tăng tốc cho Android miễn phí

Một điểm mà người dùng đánh giá rất cao DU Speed Booster đó là có khả năng tăng tốc cho trò chơi, những game nặng chúng ta chơi nếu vượt quá dung lượng giới hạn của máy thì thường điện thoại sẽ rất chậm, tải DU Speed Booster giúp trò chơi nhanh hơn đến 20% các dòng game đòi hỏi cấu hình cao như FPS, ARPG, MWORPG,… chiến tốt. Chưa hết khi bạn sử dụng DU Speed Booster thì dế yêu sẽ được tiết kiệm pin, tăng tuổi thọ của pin lên 70% đây. Quá tuyệt vời phải không mọi người, giống với Clean Master thì DU Speed Booster hỗ trợ xử lý quét tất cả chỉ trong 1 cú click, sắp xếp giữ cho điện thoại luôn được ngăn nắp gọn gàng, Tải DU Speed Booster để sử dụng ngay hôm nay thôi.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai du speed booster
  • tai ung dung du speed booster

Để lại bình luận