Tải UniKey 4.2 RC4 - Phần mềm gõ tiếng việt cho Máy Tính, PC, Windows

UniKey 4.2 RC4
5 (4) votes

Unikey là một phần mềm gõ tiếng việt trên windows, máy tính, pc phổ biến tại Việt Nam. Tải UniKey miễn phí phiên bản 4.2 RC4 được viết bởi nhà phát triển phần mềm Phạm Kim Long, một công cũ gõ tiếng việt không thể thiếu cho máy tính ngày nay với những tính năng tiện ích giúp bạn soạn thảo văn bản có dấu tiếng việt, chuyển đổi font chữ, gõ tắt, viết chữ hoa, kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản…

Hình ảnh download unikey 4_2 rc4 cho may tinh in UniKey 4.2 RC4

Tải UniKey – Phần mềm gõ tiếng việt phổ biến cho máy tính

Bản UniKey 4.2 RC4 mới nhất hỗ trợ đầy đủ cho các máy tính/PC chạy Windows xp, 7, 8, 10. Ở đây gamebadao.net cung cấp phiên bản cài đặt đầy đủ và phiên bản Portable nghĩa là tải về giải nén ra và chạy luôn không cần cài đặt. Thật đơn giản phải không nào, hãy lựa chọn bản UniKey phù hợp với phiên bản windows 32bit hoặc 64bit mà bạn đang sử dụng nhé! Phần mềm UniKey đã chính thức được nhà nước Việt Nam đưa vào chương trình gõ tiếng việt trong đánh máy vi tính, soạn thảo văn bản.
UniKey hỗ trợ nhiều kiểu gõ, bảng mã tiếng Việt như: Unicode, TCVN3 (ABC), VNI Windows, VIQR, Vietnamese locale CP 1258, Unicode tổ hợp, UTP-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hex, Unicode Cstring, X UTF-8, VISCII, VPS, BK HCM1, BK HCM2, Vietware X, Vietware F. Đồng thời, hỗ trợ 5 kiểu gõ khác nhau: Telex, VNI, VIQR, Microsoft và kiểu tự định nghĩa.

Hình ảnh tai unikey cho pc in UniKey 4.2 RC4

UniKey tương thích với mọi phần mềm khác trên pc

UniKey tương thích với hầu hết những ứng dụng cho windows hiện nay từ công cụ soạn thảo văn bản Microsoft Office đến phần mềm chát như: Zalo, Skype,…
Với tính năng trong phiên bản UniKey mới nhất giờ đây bạn có thể gõ tắt, chỉ cần thiết lập trong mục gõ tắt là có thể gõ một dòng chữ dài không cần tốn nhiều thời gian, điều đó thật tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều đấy. Để cài đặt bảng gõ tắt trong Unikey, chỉ cần thực hiện theo các bước sau: Mở cửa sổ Bảng điều khiển của Unikey bằng cách nhấn phím Ctrl + Shift + F5 trên bàn phím, chọn phần Mở rộng, sau đó kích vào nút Bảng gõ tắt. Tải UniKey miễn phí cho windows ngay để go tieng Viet – Vietnamese ngay thôi bạn nhé!

Để lại bình luận