Tải Total Video Converter 3.71 - Chuyển đổi âm thanh và Video trên PC

Total Video Converter
5 (1) vote

Total Video Converter là một công cụ chuyển đổi định dạng video, audio cực nhanh cho Windows, Máy Tính, PC. Tải Total Video Converter phiên bản mới nhất hỗ trợ người dùng chuyển đổi đa dạng những định dạng về Phim, âm thanh, chỉnh sửa video, trích xuất video, hỗ trợ ghi đĩa, hay tạo slide ảnh với rất nhiều các hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, tạo nên sự bất ngờ và ấn tượng.

Hình ảnh download total video converter cho pc in Total Video Converter

Tính năng của Total Video Converter

  • Hỗ trợ trình biên tập video, bạn có thể cắt ghép, xử lý và biển tập video nhanh chóng chính xác.
  • Chuyển đổi video sang nhiều định dạng HD như: H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX-HD, Divx-HD, MOV-HD, FLV-HD và MP4-HD.
  • Bổ sung các định dạng video mới: Mts, M2TS, avi, rm.
  • Phân tách giữa video và âm thanh.
  • Trích xuất DVD sang các định dạng phim thông dụng.
  • Trích xuất CD sang mọi định dạng âm thanh trực tiếp.

Hình ảnh tai total video converter mien phi in Total Video Converter

Download Total Video Converter cho máy tính dễ dàng sử dụng, chuyển đổi định dạng mà không làm mất đi chất lượng của file. Công cụ này được người dùng đánh giá rất cao trong bộ công cụ giúp chỉnh sửa video hết sức tiện ích. Total Video Converter Pc sở hữu giao diện hết sức đơn giản, bắt mắt, hỗ trợ convert đa dạng các đuôi file nhạc, âm thanh, video khác nhau.

Nhu cầu làm video hướng dẫn, video game, rồi các clip phục vụ mục đích giải trí hiện nay là rất cao và Total Video Converter là một công cụ không thể thiếu được, bạn hãy trang bị luôn cho chiếc máy tính của mình. Vì phần mềm này đã được đánh giá rất cao của các chuyên gia thế nên bạn đừng ngại về chất lượng nhé.

Để lại bình luận