Hướng dẫn đăng ký tài khoản weibo

Hướng dẫn đăng ký tài khoản weibo
4.05 (177) votes

Tài khoản weibo có thể sử dụng trong rất nhiều việc ví dụ như để đăng nhập vào ứng dụng Doupai chúng ta cần phải có một Account. Nhưng để đăng ký weibo rất khó khăn vì ngôn ngữ là tiếng trung, chúng ta khó biết được. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản weibo chi tiết và đơn giản nhất. Nào chúng ta cùng bắt đầu thôi!

Cách lập tài khoản Weibo này chỉ có tác dụng với phiên bản cũ, hiện nay để đăng ký Weibo thành công thì bạn hãy làm theo cách sau: Đăng ký tài khoản Weibo trên máy tính và điện thoại

Đăng ký tài khoản weibo bằng gmail

Có nhiều bạn không thể lập weibo vì bị yêu cầu xác nhận bằng số điện thoại. Sau đây mình mới tìm được 1 cách lập tài khoản weibo mà không cần xác nhận số điện thoại xin chia sẻ đến cả nhà.
– Bước 1: Bạn vào link sau: Đăng ký Weibo 

Sau đó click vào cái nút màu cam phía dưới cái nút màu xanh bên tay phải. Nó sẽ mở ra 1 trang khác để lập nick. Trong trang này có 2 thẻ nằm ngang nhau, mỗi thẻ có 4 chữ tiếng Trung…thẻ đầu tiên là bắt đăng kí bằng số điện thoại, mọi người đừng nhập vào. Mà click vào cái thẻ thứ 2 ở kế bên.

Hình ảnh dang ky weibo bang gmail 1 in Hướng dẫn đăng ký tài khoản weibo
– Bước 2: Ở đây, dòng đầu tiên mình lấy gmail để đăng kí. Dòng thứ 2 là nhập password, dòng thứ 3 là check mục đích tham gia…chọn cái nào cũng được. Dòng cuối cùng là nhập mã xác nhận theo yêu cầu của nó. Sau khi nhập đầy đủ chỉ cần click vào nút màu xanh bên dưới cùng là OK.

Hình ảnh dang ky weibo bang gmail 2 in Hướng dẫn đăng ký tài khoản weibo
– Bước 3: Bước cuối cùng việc cần làm là mở gmail của mình lên để click vào link xác nhận mà weibo nó gửi vào mail cho mình. Nếu không thấy thì hãy vào hộp thư Spam mà tìm nhé!

Còn phía dưới là video hướng dẫn đăng ký weibo trên điện thoại cho bạn nào không có máy tính.

Clip hướng dẫn Đăng ký tài khoản weibo

Như vậy là đã xong rồi đấy. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm

  • weibo
  • đăng ký weibo
  • đăng kí weibo
  • tạo tài khoản weibo
  • cách đăng ký weibo

Để lại bình luận