Tải game ĐạiThánh 3D cho Android, iOs

Đại Thánh 3D
4 (4) votes

Đại Thánh 3D là một tựa game bom tấn chiến thuật dưới góc nhìn FPS cực đỉnh cho điện thoại Android, iOs (iPhone/iPad). Sau những thông tin rằng Đại Thánh 3D sẽ xuất hiện tại Việt Nam chúng tôi đã đi tìm hiêu, quả thật điều đó là chính xác, nguồn tin ban đầu game Đại Thánh 3D sẽ được nhà phải hành MECorp việt hóa và ra mắt trong tháng 10 này. Trò chơi này khá toán diện, kể cả về mặt đồ họa lẫn cốt truyện, bối cảnh chính của Đại Thánh 3D là dựa trên tuyệt tác của Trung Quốc – Tây Du Ký. Về cơ bản thì Đại Thánh 3D kết hợp nhiều yếu tổ thể lại như: Nhập vai, chiến đấu theo lượt và thu thập thẻ bài tạo nên sự độc đáo cuốn hút game thủ, thoải mái thể hiện các kỹ năng của người chơi.

Hình ảnh tai game dai thanh 3d mien phi in Đại Thánh 3D

Game Đại Thánh 3D có nhiều tính năng hấp dẫn

Game Đại Thánh 3D có tên gốc là Tề Thiên Đại Thánh như một cuộc cách mang game mobile khi đưa yếu tố FPS vào trong thẻ bài, một điều là chưa game nào có được. Đồ họa được xem là điểm nhấn lớn nhất khi Đại Thành 3D mang trong mình UNITY 3D và IMAX 3D công nghệ hoàn toàn mới, tạo hình nhân vật phong cách chibi dễ thương cuốn hút, các hiệu ứng chuyển động dãi bày sự huyền ảo giới tiên cảnh. Người chơi sẽ được nhập vai vào 4 thầy trò Đường Tăng trải qua 81 kiếp nạn đầy thử thách khó khăn, các màn chơi ở cấp độ thấp thì bạn có thể dễ dàng vượt qua được, nhưng càng chơi lâu level cao thì độ khó càng tăng, có thể mất nhiều thời gian và công sức mới vượt qua được.

Hình ảnh tai dai thanh 3d android iphone in Đại Thánh 3D

Game Đại Thánh 3D – Tứ giới hỗn chiến

Đại Thánh 3D quy tụ những nhân vật trong tiểu thuyết như: Tiên – Nhân – Phật – Yêu khả năng biến hóa khôn lường, rất khó nhận biết được đâu là chính đâu là tà nên mới có những cảnh dở khóc dở cười như: Trư Bát Giới chém nhầm Tôn Ngộ Không, Sa Tăng nhận nhâm sư phụ,… tạo nên sự độc đáo mới lạ đầy thú vị. Đại Thánh 3D có chức năng bang hội để xác nhận với những game thủ khác, góp phần tạo nên sức mạnh cùng nhau chiến đấu trau dồ kinh nghiệm hơn, vượt ải, khiêu chiến với boss, tham gia đấu trường PvP bầy binh lập đội tinh lên tới 12 tướng lĩnh. Nhìn chúng khi bạn chơi Đại Thánh 3D luôn có khí thế máu lửa, các bối cảnh chiến đấu: thiên đình, địa ngục, long cung,… giống như ngoài đời thật vậy. Không còn gì tuyệt vời hơn khi tải Đại Thánh 3D về và chơi luôn thôi.

Từ khóa tìm kiếm

  • tải game tề thiên đại thánh
  • Tai game tai thiên đai thanh
  • tau game đe thiên đai thanh

Để lại bình luận