Cường hóa trang bị game Contra online

Đánh giá

Giống như các tựa game nhập vai khác thì game Contra online cũng có tính năng cường hóa trang bị rất độc đáo và ấn tượng, có thể nói bất kỳ trò chơi nào thì với game thủ đều yêu thích tính năng này, bởi nó quyết định đến sức mạnh, uy lực của nhân vật. Sau đây mình xin giới thiệu và hướng dẫn Cường hóa trang bị trong game Contra online đang hot mới được ra mắt gần đây.

Hướng dẫn cường hóa trang bị Contra online

Để cường hóa trang bị cần có đá cường hóa, chia giai đoạn thành 10 cấp 1 bậc, mỗi lần tăng bậc yêu cầu phải có đá cường hóa cùng bậc.

Bậc 1 là màu trắng, bậc 2 là lục, bậc 3 là lục có viền rộng, bậc 4 là màu lam, bậc 5 là màu lam có viền rộng, bậc 6 là màu lục. Khi toàn bộ trang bị cùng lên cấp thì khung hình thợ săn sẽ có sự thay đổi. Ngoài ra màu sắc đạn cũng thay đổi. Mỗi khi cường hóa 10 lần sẽ tiến hành tăng bậc, tăng bậc cần Hình trang bị cường hóa, như ảnh sau:

Hình ảnh cuong hoa trang bi game contra online in Cường hóa trang bị game Contra online

Sơ lược về cường hóa trang bị contra online

Hình ảnh cuong hoa trang bi game contra online 2 in Cường hóa trang bị game Contra online

Tính năng cường hóa trang bị game contra online

Cách lấy đá cường hóa trong Contra online

1. Càn quét ải thường
2. Phó bản mỗi ngày
3. Rút thăm ở quán rượu
4. Mua từ quán rượu
5. Mua từ Chợ Đen
Ghi chú: Cách lấy Bản vẽ cường hóa cũng giống với đá cường hóa. Phó bản là cách lấy được đá cường hóa phổ biến nhất. Ngoài ra Quán Rượu cũng là một nguồn lấy đá cường hóa dồi dào!

Để lại bình luận