Tải game Country Friends cho Android miễn phí

Đánh giá

Country Friends là tựa game quản lý nông trại vô cùng hấp dẫn trên điện thoại Android, nơi bạn sẽ được hóa thân vào những người nông dân thật sự, cùng trông cây, chăn nuôi để làm giàu cho mình. Ở đó, những vật nuôi của bạn sẽ nhảy múa và bạn bè năm châu sẽ đến chung tay giúp đỡ lẫn nhau xây dựng và phát triển Nông trại thành một nơi siêu cường quốc, giàu đẹp! Hãy tải game Country Friends, sau đó Xách ba lô lên và đi về miền quê, nơi hoàn hảo để rũ sạch những Nỗi buồn Phố thị Xô bồ và thư giãn với những chú heo, cừu, gà, bò, dê thân thiện nhất và nhăng nhít nhất quả đất.

Hình ảnh game country friends cho android in Country Friends

Country Friends – Game xây dựng nông trại trên Android

Lần đầu tiên xuất hiện trên thì trường game mô phỏng nông trại, người chơi sẽ được trồng những trái cây tuyệt vời, từ táo ngon đến cam ngọt, trong Nông trại Cộng đồng; cùng bạn bè chế ra những nông sản độc đáo, gửi chúng đi khắp thế giới nhờ cá voi Bradley và chia sẻ phần thưởng! Làm nông cùng bạn bè trong Nông trại Cộng đồng siêu xã hội, ở đó bạn có thể lập nhóm để thu hoạch và giúp nhau tưới nước cho những cây trồng hữu cơ ngon tuyệt. Giúp đỡ nhau và cùng trồng rau, cây ăn quả, nuôi gia cầm, thu hoạch khi đến mùa và bán chúng để lấy tiền nâng cấp trang trại.

Hình ảnh tai game country friends mien phi in Country Friends

Những tính năng chính của game Country Friends

  • Trồng cây, thu hoạch và bán nhiều thứ với bạn bè của mình – Nông trại mơ ước phụ thuộc vào bạn đó!
  • Siêu lòng với những vật nuôi 3D sống động và cực kì hài hước. Gà biết thư giãn, cừu biết hát và lợn biết “quẩy” tiệc.
  • Canh tác đất đai theo ý thích để tạo nên thiên đường nông trại hoàn hảo cho bạn và các con vật!
  • Trồng những nông sản tươi nhất và chống lại tập đoàn công nghiệp SMOG Inc.! Cho chúng thấy nông sản hữu cơ mới là đệ nhất!
  • Tạo nhóm nông trại xã hội của riêng mình với bạn bè!
  • Tranh tài với những Cộng đồng xã hội khác trong các sự kiện hàng tuần và giúp nông trại của bạn trở thành đỉnh của đỉnh!

Để lại bình luận