Tải Contra Online - Game 3D hành động bắn súng TPS

Contra Online
4.63 (8) votes

Bạn đã từng biết đến game Contra chơi trên điện tử cầm tay hay trên điện thoại di động cuốn hút hấp dẫn luôn là trò chơi hot nhất từ trước tới giờ, và hôm nay mình xin giới thiếu với tất cả game thủ Game Contra Online giờ đây bạn chơi được trực tuyến với tất cả bạn bè. Thông tin ban đầu Tải Contra Online có nguồn gốc từ Trung Quốc đang trải qua giai đoạn việt hóa ra mắt thị trường game mobile Việt Nam, Contra Online kết hợp yếu tố hành động, nhập vai, đấu súng luôn là điểm đặc trưng rồi, phiên bản này được nâng cấp kết hợp nhiều yếu tố khác để tăng phần đặc sắc hơn. Tải game Contra Online hỗ trợ hai dòng máy điện thoại chính là Android, iOs hứa hẹn là bước đột phá hiện nay.

Hình ảnh tai game contra online in Contra Online

Tải Contra Online bắn súng góc nhìn thứ 3

Game Contra Online bắn súng góc nhìn thứ ba, nhà sản xuất vẫn đang chỉnh sửa fix lỗi để tung ra, sở dĩ họ chuẩn bị lâu như vậy là vì Game Contra đã là thương hiệu rồi, dường như trong chúng ta ai mỗi khi nhắc đến tựa game này chúng ta cùng đều biết tới, và nhà sản xuất vui vì điều đó, tuy nhiên họ lại chưa có kinh nghiệm cho việc sản xuất dòng game online gMo bắn súng 3D, chỉ mỗi lỗi nhỏ là có thể mất đi uy tín bất nhiêu gây dựng. Chơi game Contra Online người chơi trực tiếp trải nghiệm game play có tính đồ sộ độc đáo khám phá hết vùng đất này đến vùng đất khác, bắn giết quái kẻ thù khi chiến đấu. Tuyệt vời hơn nữa khi các nhân vật trong game lại là những nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên truyền hình tạo nên cảm giác thân thuộc gần gũi.

Hình ảnh tai contra online mien phi in Contra Online

Game Contra Online có nhiều tính năng độc đáo

Tải Contra Online dưng lượng cực nhẹ, tối ưu để phù hợp với nền tảng điện thoại mà người chơi đang có, sự tương tác giữa bối cảnh, hệ thống đồ họa, kết hợp yếu tố hành động cốt truyện của Contra Online là gắn kết các game thủ, bạn sẽ rất bất ngờ khi sức hút của nó mãnh liệu như thế nào, chơi mà không thể dời mắt khỏi màn hình đấy, với trò chơi trên di động mà làm được như vậy thì quả thật là một thành công lớn, tuy vậy bạn cũng phải chơi game Contra Online điều độ kẻo tổn hại đến sức khỏe đấy. Hệ thống vũ khí, vật phẩm của Contra Online thì vô cùng đa dạng, dễ thấy qua từng cấp độ, phụ bản sẽ hỗ trợ tốt hơn cho bạn mỗi khi gặp thử thách khó, không biết phải xoay sở nhu thế nào. Thêm một tính năng chiến đấu giữa người với boss, nếu thích thì rủ bạn bè mình solo, so tài cao thấp thể hiện đẳng cấp quá thú vị phải không. Nhưng fan trung thanh của game Contra Online đâu rồi, chiến ngay đi cho nóng.

Từ khóa tìm kiếm

  • game contra
  • tai game contra 8 trung quoc ve may

Để lại bình luận