Tải game Cờ Tướng Online của Zing Play cho Android

Đánh giá

Game Cờ tướng online của Zing Play ra đời đã được rất nhiều người chơi yêu thích, Tải game Cờ Tướng Online đem lại cho game thủ những giây phút giải trí, thư giãn nhất trong những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Bạn sẽ được trải nghiệm việc cần quân đánh trận, đưa ra các chiến thuật chơi hợp lý, đánh bại các người chơi khác. Hiện nay, Cờ Tướng trở thành một game trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess. Là một game trong cổng game ZingPlay, Cờ Tướng nhanh chóng trở thành trò chơi mà giới trẻ quý mến, bởi vì nó rèn luyện khả năng tư duy.

Hình ảnh game co tuong online cua zing play in Cờ Tướng Online

Tham gia Cờ Tướng Online Mỗi ván chơi, game thủ đều phải trải qua ba giai đoạn: Khai cuộc, Trung cuộc và Tàn cuộc. Khai cuộc quyết định xem ván chơi có thuận lợi hay không? Trung cuộc thể hiện khả năng tư duy, chiến thuật trong từng nước đi. Tàn cuộc sẽ quyết định game thủ có nhanh chóng kết thúc ván cờ không? Nếu bạn là người đam mê trong lĩnh vực Cờ Tướng, hãy cùng ZingPlay khai thác chiến thuật đánh cờ của bạn. phải tính toán sao cho có nước đi hiểm hóc nhất, khiến đối phương khó lòng chống đỡ, để nhanh chóng giành được chiến thắng. Phiên bản Cờ Tướng Online mới nhất này đã được cải thiện đáng kể về giao diện, hỗ trợ thêm chức năng xin đi lại, cầu hoà, xin thua để cuộc chơi được diễn ra thuận lợi.

Hình ảnh tai game co tuong cho android in Cờ Tướng Online

Hướng dẫn chơi Game Cờ Tướng Online

Để chơi Cờ Tướng trên ZingPlay người chơi cần đăng nhập bằng tài khoản ZingID hoặc kết nối ngay với một trong 3 tài khoản có sẵn trên điện thoại của bạn: ZingMe, Facebook hoặc Zalo. Với rất nhiều cách thức đăng nhập, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm Cờ Tướng của ZingPlay một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.  Nào hãy cùng xem chỉ số IQ của bạn đến đâu thông qua việc tải game cờ tướng về điện thoại bạn nhé. Một trò chơi giải trí cực kỳ lành mạnh không như các trò chơi khác, mà nó có thể phù hợp với mọi lứa tuổi.

Từ khóa tìm kiếm

  • game co tuong zalo
  • tai co tuong online cho java
  • Tai gene cơ tương

Để lại bình luận