Tải Clash Royale cho Android - Game Moba thủ thành miễn phí

Đánh giá

Clash Royale là tựa game thủ thành và Moba thu gọn hấp dẫn cho điện thoại Android. Tải game Clash Royale được nhà sản xuất Supercell phát triển, cha đẻ của trò chơi Clash of Clans đình đám hiện nay, đã đem về cho họ thành công vang dội cả về danh tiếng lẫn lợi nhuận khổng lồ. Trong Clash Royale đòi hỏi game thủ phải tính chiến thuật cao trong việc xây dựng đế chế riêng của mình, đồng thời tính toàn chiến thuật cho những cuộc tấn công xâm chiến thành trì, tài nguyên của kẻ thù. Qua một số hình ảnh cho thấy Clash Royale mượn nhân vật và hình tượng của Clash of Clans nhưng bối cảnh lại hoàn toàn khác.

Hình ảnh tai game clash royale cho android in Clash Royale

Clash Royale – Game chiến thuật đỉnh cao

Mặc dù vay mượn hình ảnh của Clash of Clans nhưng Clash Royale lại mang trong mình hệ thống gameplay khá mới lạ. Giống như một tựa game thẻ bài, người chơi sẽ phải tính toán để sử dụng các đơn vị quân một cách hợp lý nhất và đánh sập 3 tòa tháp của đối phương. Clash Royale miễn phí sẽ thiên về tính chiến thuật hơn là về cày cuốc như đàn anh của mình. Không chỉ phải tấn công người chơi khác, game thủ còn sẽ phải tham gia một trận chiến thực sự và phải phòng thủ trước sự tấn công của đối thủ. Thế nên sự tính toán, điều quân phải thật hợp lý, nếu không cả cơ ngơi mà bạn dày công xây dựng sẽ rơi vào tay của kẻ thù.

Hình ảnh game clash royale mien phi in Clash Royale

Cách thức chơi game Clash Royale trên Android

Khi tham gia Clash Royale cho Android, mỗi game thủ sẽ được sở hữu một khu vực với 3 tháp phòng thủ và 1 đội hình bao gồm 8 ô tướng và bạn phải khéo léo tính toán chiến thuật sao cho các tướng di chuyển trong phạm vi 2 làn đường để tấn công kẻ địch. Nếu một trong hai bên phá hủy được tòa tháp chính giữa trước, sẽ dành được chiến thắng cuối cùng. Những trận chiến diễn ra trong thời gian thực đòi hỏi tốc độ, khả năng phản xạ và phán đoán tình huống nhanh nhẹn từ phía game thủ. Clash Royale mang đậm dáng dấp của game thủ thành, khi bố trí những trụ phòng thủ bảo vệ hai bờ chiến tuyến đang được chấn giữ bởi các King và Princess. Đó là trốt chặn cuối cùng của quân địch. Tải ngay Clash Royale để trải nghiệm bạn nhé!

Để lại bình luận