Tải game Clash of kings cho Android iPhone

Clash of kings
5 (2) votes

Clash of kings là game chiến thuật lấy bối cảnh là thời kỳ cổ đại xa xưa, tái chiến lại cuộc chiến chân thực của các chiến binh La Mã. Tải game Clash of kings người chơi sẽ được hóa thân vào những người anh hùng xây dựng và phát triển đế quốc của mình, là Fan của game đế chế bạn đừng bỏ lỡ trò chơi quá hay này nhé, ước mơ về nắm quyền lực, lãnh đạo đội quân siêu mạnh mẽ, và đứng đầu quân dân một cường quốc, tất cả sẽ trở thành hiện thực. Game Clash of kings được phát triển xoay quanh những yếu tố chính đó là cuộc chiến tranh giành độc lập, bảo vệ tổ quốc hết sức khốc liệt với lấy sự chiến thắng cuối cùng, tranh đoạt ngôi quyền không những giúp bạn được nổi tiếng mà còn được lưu truyền sau này.

Hình ảnh tai game clash of kings cho ios android in Clash of kings

Tải Clash of kings – Game đế chế cực hay

Tải game Clash of kings hỗ trợ dòng máy điện thoại Android (apk) và iOs (iPhone/iPad/iPod) phiên bản được tối ưu hoàn toàn chạy mượt trên cả những thiết bị từ thấp đến cao. Clash of kings một vùng đất rộng lớn bị giằng xé bởi các thế lực đen tối, cuộc nội chiến cứ xảy ra liên tục vì chứa những con người tham lam, cần rất gấp người lãnh đạo có đủ chí khí, đầu óc suy nghĩ thật tinh tườm, làm chủ vương quốc này, chấm dứt hoàn toàn canh chia cắt 7 vương quốc và thống nhất thành một khối, tạo nên sức mạnh khủng khiếp.

Hình ảnh game clash of kings mien phi in Clash of kings

Những nét đặc sắc của Game Clash of kings

Mỗi người chơi tham gia game Clash of kings sẽ nhận được một pháo đài cổ, nhưng nó đang bị suy tàn trong đấy không có một thứ gì cả, Game thủ phải bắt tay vào gây dựng lại từ vạch xuất phát, tích cực trồng cầy lương thực nuôi quân, rồi tìm kiếm tài nguyên gỗ, đá,… làm những công trình phục vụ cho chiến đấu. Tải Clash of kings có hệ thống phòng thủ vững chắc thì hãy nghĩ đến việc khác bạn nhé! Nhiều bạn chơi các dòng game Đế Chế thì chắc hẳn cùng đều biết tới cái này, khám phá bản đồ trong Clash of kings bằng cách cho quân đi thật xa, để thu thập thật nhiều vàng về nâng cấp trại lính. Giống với Clash of Clans hay March of Empires đều chạy trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh mang dấu dấn của Châu Âu thời cổ đại.

Để lại bình luận