Chiến Thiên Tích - Game ARPG 3D cho Android iOs

Đánh giá

Chiến Thiên Tích là game mobile online thuộc thể loại ARPG 3D nhập vai hành động được VNG phát hành trên điện thoại di động Android (apk) và iOS (iPhone, iPad). Chiến Thiên Tích lấy bối cảnh thần thoại đưa game thủ đến với một cuộc phiêu lưu chống lại các thế lực tăm tối đang có ý đồ thốn tính, chiếm đoạt thế giới. Cũng giống như bao câu truyện huyền thoại khác, cần phải có một người đứng lên để gánh vác trọng trách vô cùng lớn lao và nặng nề đó là giải cứu thế giới, tiêu diệt quỷ vương, không ai khác chính là bạn. Hãy lựa chọn cho mình một trong ba lớp nhân vật và các loại vũ khí để bắt đầu.

Hình ảnh download chien thien tich mien phi in Chiến Thiên Tích

Chiến Thiên Tích – gMo nhập vai hành động 3D

Chiến Thiên Tích được xây dựng theo phong cách Q-Style Chibi hết sức dễ thương của các dòng game online của Hàn Quốc, đồng thời kết hợp lối chơi đánh vượt ải, giúp cho người chơi không tốn nhiều thời gian để cày cuốc, mà vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ, và có những giây phút trải nghiệm thú vị. Chiến Thiên Tích mang bối cảnh, hiệu ứng hình ảnh, nhân vật, trang bị và quái vật phong phú đa dạng, sống động, chân thật y như đang tham gia một trận đánh thật ngoài đời vậy. Đồ họa 3D cho phép người chơi tự do thay đổi góc nhìn 360 để quan sát nhân vật của mình chiến đấu một cách rõ ràng và đẹp mắt nhất.

Hình ảnh tai game chien thien tich cho android ios in Chiến Thiên Tích

Tải game Chiến Thiên Tích cho Android iOS

Cơ chế chiến đấu của game Chiến Thiên Tích khá tự do, đứng trước biển quái vật mà người chơi thỏa sức vùng vẫy, tìm cách tiêu diệt hoặc thoát thân. Bằng những kỹ năng mà nhân vật có thể học được, game thủ sẽ được thưởng thức những trường đoạn một chọi số đông vô cùng quyết liệt, máu lửa.  Tai game Chien Thien Tich có 3 lớp nhân vật là Mưu Sĩ, Võ Sĩ và Vũ Cơ, mỗi lớp nhân vật có nhiều nhân vật mang trong mình những bộ kỹ năng khác nhau.  Tình năng khảm ngọc, cường hóa trang bị để nâng cấp vũ khí, đồ, nâng cao kỹ năng và sức mình cho bản thân mình. Nếu là fan của dòng game ARPG thì Chiến Thiên Tích cũng là sự lựa chọn không tồi.

Để lại bình luận